Gạo nếp gạo tẻ: Nghĩ 1 đằng nói 1 nẻo bố Nhân khiến Minh hiểu nhầm đòi chia tay Nhân, nhưng sau đó thì...

Phuong Thao 11:25 05/09/2018

Vì không hiểu đúng ý của bố Nhân, Minh một lần nữa đòi chia tay Nhân nhưng mọi chuyện diễn ra sau đó lại khiến người xem bất ngờ khi ông Lực hết sức tác thành cho cả hai.

Sau bao nhiêu sóng gió vì bị gia đình hai bên ngăn cấm cuối cùng Nhân và Minh cũng đến được với nhau. Sau khi cùng ông Lực trải qua hoạn nạn khi bị bắt cóc, Minh đã dần chiếm được tình cảm của ông, chính vì vậy mà ông Lực quyết định cho Nhân tiếp tục quen Minh như một cách để trả ơn cho Minh.

Tuy nhiên trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Minh lại gặp một phen lao đao khi bố Nhân đòi gặp mặt và thôn báo rằng "Đừng nghĩ chuyện cô cứu tôi thì tôi sẽ xuống nước tác thành cho cô và thằng Nhân đâu nhé".

Sau khi nghe được những lời này từ bố Nhân, Minh không còn đau khổ như xưa mà cô cũng đã bày tỏ hết tấm lòng của mình rằng sẽ chia tay Nhân bởi vì không muốn Nhân phải chịu thêm đau khổ nào nữa. Minh biết rằng nếu như Nhân không nghe theo lời bố mà đến với mình thì sẽ rất khó xử cho bạn trai, đặc biệt trong quá khứ Nhân đã một lần mất đi tình thương của mẹ vì vậy Minh không muốn anh phải mất thêm tình yêu của cha vì cố chấp để ở bên cạnh mình.

Nhưng mọi chuyện lại không như Minh nghĩ, thực ra ông Lực đến tìm gặp Minh để muốn nói rằng ông cho phép cả hai quen nhau nhưng vì không biết phải nói thế nào nên đã khiến Minh hiểu nhầm rằng ông vẫn ngăn cấm cả hai đến với nhau.

Minh vì sự hiểu lầm này đã quyết định tìm gặp Nhân để chia tay, nhưng Nhân đã biết trước được chuyện này và thông báo với Minh rằng bố anh chỉ có chút nhầm lẫn trong việc diễn đạt chứ không hề có ý định tiếp tục cấm cản cả hai. Ông Lực vì sợ Minh sẽ chia tay Nhân thật nên cũng đã "bám đuôi" cả hai trong cuộc hẹn hò này chỉ để xác nhận rằng ông cho cả hai "muốn làm gì thì làm" và không ngăn cấm nữa.

Vậy là sau bao nhiêu sóng gió tưởng chừng như sẽ chia tay, Nhân và Minh đã được ở bên nhau. Đúng là tình yêu đích thực cuối cùng rồi sẽ tìm về bên nhau dù có chịu nhiều thử thách, chông gai nhiều thế nào đi nữa.

Video: Ông Lực cho phép Nhân và Minh quen nhau:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2