Gạo nếp gạo tẻ: Nghẹt thở giây phút "chết đi sống lại" của giám đốc Tường

Phuong Thao 23:48 18/09/2018

Cận kề bên Tường trong giây phút sinh tử, Hương đã rất hoảng loạn khi thấy Tường tưởng chừng như đã bị thần chết cướp đi nhưng tình yêu mãnh liệt cả hai dành cho nhau đã khiến điều kì diệu xảy ra.

Số phận vẫn chưa hết nghiệt ngã với Hương khi người đàn ông thứ hai mà cô yêu thương cũng đang chuẩn bị bỏ Hương mà đi. Có thể nói "Gạo nếp gạo tẻ" đã đẩy nhân vật Hương đến tận cùng nỗi đau khi cô phải trải qua hết biến cố này đến biến cố khác mà chưa một ngày nào được sống an yên.

Cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Công đã lấy đi quá nhiều nước mắt của Hương khi cô đau đớn phát hiện ra chồng ngoại tình. Đã thế Công lại tìm mọi cách để ly hôn khi Hương vẫn chưa dứt tình, bởi với người như Hương không dễ dàng gì để vứt bỏ mối tình hơn 10 năm bằng một tời giấy li hôn được.

Thế nhưng cuối cùng Hương vẫn phải nói lời chia tay Công để anh đi tìm hạnh phúc mới. Tưởng chừng như trái tim của Hương đã nguội lạnh sau những đau khổ đã trải qua thì giám đốc Tường xuất hiện. Sự ấm áp, ân cần của Tường đã khiến Hương dần rung động, thế nhưng định kiến về việc đã có một đời chồng khiến Hương không dám mở lời để đón nhận tình cảm của Tường.

Để rồi một ngày cô đau đớn phát hiện Tường bị bệnh rất nặng, anh đã nói dối cô là ra nước ngoài công tác nhưng thực ra là bệnh chuyển biến xấu phải phẫu thuật nhưng cơ hội sống rất ít. Chứng kiến cảnh Tường vượt qua ranh giới sinh tử, trở về từ cõi chết Hương đã nhận ra được tình cảm của mình, cô đã yêu anh từ lúc nào không hay.

Có lẽ sau lần vượt qua thần chết này, tình cảm của Hương và Tường sẽ trở nên bền chặt hơn và có thể là tiến tới một kết cục viễn mãn nào đó trong tương lai vì Hương xứng đáng được như vậy.

Video: Hương chứng kiến giây phút sinh tử của Tường:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...