Gạo nếp gạo tẻ: Nghe nhân tình dụ dỗ, Hân lừa gạt ba mẹ làm giả giấy uỷ quyền sử dụng đất

Phuong Thao 22:49 05/09/2018

Trước những lời ngon ngọt từ phía nhân tình, Hân đã về nhà lừa bố mẹ rằng mua bảo hiểm để kí vào giấy tờ mà không biết rằng đó là giấy ủy quyền sử dụng đất mà Hân sử dụng cho mục đích riêng.

Hân - Nhân vật bị ghét nhất trong "Gạo nếp gạo tẻ" một lần nữa khiến khán giả phải sôi máu khi lừa gạt cả bố mẹ để làm hài lòng nhân tình. Cũng vì đồng tiền mà Hân quyết làm tất cả, kể cả việc bán đứng người thân để đạt được mục đích cá nhân.

Vì nhân tình nói ngon ngọt rằng sẽ cho cô làm chủ công ty xây dựng lớn sau khi lấy được giấy ủy quyền sử dụng đất của gia đình. Chính vì vậy, Hân đã về nói dối bà Mai và ông Vương là mua bảo hiểm cho cả hai để lừa ông bà kí vào một tờ giấy ủy quyền về việc sử dụng mảnh đất cả nhà đang ở.

Tuy nhiên chỉ có bà Mai là đồng ý kí vào giấy tờ này còn ông Vương không kí vì nghĩ rằng con gái không có tiền nên chỉ cần mua bảo hiểm cho mẹ là được rồi.

Ấm ức vì bố không kí vào giấy ủy quyền, Hân đã nhớ lại câu nói của nhân tình "Cái gì không tự nhiên được thì mình nhân tạo" và thế là cô nàng này đã giả mạo chứ kí của của để kí vào giấy tờ. Ngoài ra Hân còn làm giả cả sổ đỏ để có cái mà đưa cho người tình vì chắc chắn rằng ông Vương và bà Mai sẽ không đưa sổ đỏ gốc cho Hân cẩm đi.

Nhân tình của Hân sau khi thấy Hân nghe lời mình răm rắp đã tỏ ra rất hài lòng. Anh hứa sẽ mở một công ty xây dựng và người làm chủ sẽ là Hân. Nghe đến đây Hân như bắt được vàng, mắt sáng lên mà không hề biết rằng tất cả chỉ là nói suông và mình đang bị lừa vì quá tin người.

Liệu rằng Hân có khiến gia đình điêu đứng vì trót làm giả giấy tờ nhà đưa cho kẻ gian và cô có nhận ra được rằng mình đang bị lừa ngay chính người mà Hân cảm thấy tin tưởng nhất hiện tại hay không?

Video: Hân lừa bố mẹ làm giả giấy tờ nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...