Gạo nếp gạo tẻ: Ngày vui nhất của phim cuối cùng cũng đến, Minh - Nhân chính thức về chung một nhà

Phuong Thao 11:23 18/10/2018

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, đôi trẻ Minh và Nhân cũng đã đến được với nhau bằng một đám cưới đẹp như mơ trong sự chúc phúc của gia đình hai bên.

Tình yêu của Nhân và Minh cuối cùng đã được công nhận bằng một đám cưới được sự chúc phúc và đồng thuận của bố mẹ hai bên. Chặng đường yêu lắm gian truân và thử thách đã đưa hai con người có trái tim đồng điệu đến với nhau và cùng xây đắp hạnh phúc.

Có thể thấy bà Mai và ông Lực dù trước đây một mực phản đối Nhân và Minh đến với nhau nhưng trong ngày cưới con gái bà là người vui mừng và sốt sắng nhất. Và không chỉ riêng bà Mai mà các thành viên trong gia đình đều rất phấn khởi khi thấy Minh tìm được gia đình tốt và người thực sự yêu thương mình.

Đám cưới của Nhân và Minh diễn ra trong không khí ấm cúng, cả hai trao nhau nhẫn cưới cùng ánh mắt yêu thương và lời thề hẹn sẽ bên nhau suốt đời. Gia đình hai bên cũng không quên gửi lời chúc phúc đến cho các con và mong muốn cả hai sẽ sống với nhau hạnh phúc, hòa thuận để xứng đáng với những gì mà Nhân và Minh đã cố gắng trong thời gian qua.

Gia đình nhà bà Mai chưa bao giờ vui đến thế trong ngày đám cưới Minh, mọi người đều niềm nở với nhau gạt bỏ những khúc mắc, những chuyện không vui để thành tâm chúc phúc cho cô ba đi lấy chồng.

"Gạo nếp gạo tẻ" đã lên sóng được 72 tập phim và có cái kết có hậu đầu tiên với đám cưới của Nhân và Minh. Theo như thông tin mới nhất từ đoàn làm phim thì bộ phim sẽ được nâng lên thành 100 tập so với dự kiến ban đầu là 80 tập. Chính vì vậy khán giả đang mong chờ những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", liệu rằng sóng gió có đến với cuộc hôn nhân của Nhân và Minh hay những nhân vật khác trong phim như: Hân, Kiệt, Công, Hương sẽ tiếp tục chịu những rắc rối trong cuộc sống hôn nhân của họ?

Video: Đám cưới của Nhân và Minh:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2