Gạo nếp gạo tẻ: Ngày chính thức ly hôn, Công khóc trong vô vọng và ân hận khi để Hương đi tìm hạnh phúc mới

Phuong Thao 23:34 16/10/2018

Cuối cùng cuộc hôn nhân không hạnh phúc của Hương và Công cũng đã kết thúc bằng phán quyết ly hôn của tòa án. Ngày dắt nhau ra tòa cũng là ngày Công khóc nhiều nhất cho cuộc tình này và cùng với đó là nỗi ân hận tột cùng khi để Hương đi tìm hạnh phúc mới.

Người ta vẫn hay nói rằng dù đã không là định mệnh cuối cùng của đời nhau thì thương đến mấy cũng là người dưng. Công và Hương đã từng là vợ chồng, từng yêu nhau thắm thiết và có hai cậu con trai là kết tinh của tình yêu. Nhưng tất cả vẫn không vượt qua được chữ định mệnh khi cả hai không phải là những người cuối cùng ở lại trong cuộc đời của nhau.

Người dưng - thương - yêu - thù hận rồi lại trở thành người dưng, một vòng luẩn quẩn cứ thế mang họ xa cách nhau theo cách không thể đau lòng hơn. Có thể nhân duyên giữa Công và Hương đến đây là hết, không thể ở bên nhau được nữa, dù có cố gắng đến mấy cũng chỉ nhận lại được đau khổ cho cả hai mà thôi.

Cuối cùng ngày Công và Hương dắt nhau ra tòa để chính thức trở thành người dưng của nhau cũng đến. Nếu như trước đây ly hôn là điều Công luôn ao ước thì bây giờ anh lại ân hận đến tột cùng khi để Hương đi tìm hạnh phúc mới.

Hương vẫn giữ lại chút tình nghĩa cuối cùng khi nhắn nhủ Công nếu anh không gây chuyện sẽ cho đến thăm con và Công đã đồng ý. Đây cũng coi như là một ân huệ mà Hương dành cho Công sau những lỗi lầm mà anh gây ra cho mẹ con cô.

Rồi đây Hương và Công sẽ có cuộc sống mới và những hạnh phúc mới bên những người khác, nhưng chắc chắn cuộc hôn nhân lắm sóng gió này sẽ trở thành một hồi ức không thể nào quên trong cuộc đời của họ. Hương thì xem đó như một nỗi đau phải cần thời gian rất lâu mới chữa lành còn Công sẽ xem đây là nỗi ân hận là điều sai trái nhất mà cuộc đời anh đã làm ra cho đến mãi về sau cũng không thể nào quên được.

Video: Hương và Công chính thức ly hôn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2