"Gạo nếp gạo tẻ" ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng

Mỹ Linh 22:57 24/12/2018

Những rắc rối liên quan đến mối quan hệ Kiệt - Hân - Phúc và bà Mai vẫn chưa chịu dừng lại mà thậm chí còn có dấu hiệu gia tăng trong tập 100 "Gạo nếp gạo tẻ".

Tập 100 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng HTV2 và Giải trí TV. Trong tập này, lại xuất hiện tình tiết mới cực rối não liên quan đến mối quan hệ của Phúc - Kiệt - Hân và nhân vật rắc rối nhất phim: bà Mai!

Sau cuộc gặp với Phúc trong công viên ở tập trước, Hân đã quyết định sẽ tạm thời để bé Gấu và bé Miu cho Kiệt nuôi. Sau khi biết việc này, bà Mai nhất định không đồng ý. 

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 3.

Thực ra điều mà bà Mai quan tâm nhất trong tình huống này không phải là sự đau khổ như đứt từng khúc ruột của Hân, mà chính là bởi 2 đứa trẻ chính là cầu nối duy nhất hàn gắn Hân - Kiệt. Theo bà, nếu Hân giao con cho Kiệt thì chẳng khác nào cô đã tự tay cắt đứt "đường về" duy nhất của mình.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 5.

Thế nên bà Mai đã tìm tới nhà Kiệt để đòi cháu. Gặp Phúc, bà Mai tiếp tục lớn tiếng mắng mỏ, xúc phạm và miệt thị cô. Bà Mai cho rằng Phúc là ả hồ ly giật chồng, chia rẽ mối quan hệ mẹ con của Hân. Bà nói thẳng rằng Phúc đã cướp tất cả của Hân, bây giờ lại còn định cướp cả hai đứa nhỏ.

Bị xúc phạm quá nặng nề, Phúc đã không còn chịu nổi nữa mà thẳng mặt nói với bà Mai rằng: "Con gái bác và anh Kiệt ly hôn là bởi vì con bác đã ngoại tình. Còn bây giờ chị ta đưa con cho anh Kiệt nuôi là bởi vì có thể chị ta sẽ bị bắt trở lại".

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 8.

Sau khi nghe tin Hân có thể sẽ phải tiếp tục ngồi tù, bà Mai vô cùng sốc. Bà cho rằng Phúc đang lừa gạt mình, Phúc là ả đàn bà rắn độc đang tìm mọi cách để hạ bệ Hân. Bà lại càng hung hãn lao vào nhà Kiệt để đòi cháu. Trong quá trình giằng co, bà Mai vô tình bị ngã đến mức giãn dây chằng phải nhập viện.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ ngày càng rối rắm: Bà Mai đòi kiện sau khi bị Phúc xô ngã giãn dây chằng - Ảnh 10.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 100: Bà Mai nhập viện sau khi gặp Phúc

Thế nhưng ngay cả khi trong tình huống như vậy, bà Mai vẫn nghĩ đến chuyện hàn gắn Hân - Kiệt đầu tiên. Một lần nữa, bà lại định dùng chính tình trạng sức khỏe của bản thân để gây sức ép cho Kiệt. Theo đó, bà Mai quyết định sẽ đâm đơn kiện Phúc. Mục tiêu của bà cũng là để cho Kiệt biết sợ, ép Kiệt trở về bên Hân mà thôi.

Khi Hân van xin rằng bà Mai đừng gây áp lực cho Kiệt nữa, nếu không cô sẽ bỏ nhà ra đi, bà Mai thậm chí còn thách thức rằng: "Vậy thì mẹ vẫn sẽ kiện cô ta, còn con có thể bỏ đi nếu con thích".

Xem ra đến tập thứ 100 rồi, biên kịch cũng đã cạn ý tưởng nên không thể cho Phúc làm điều gì mới mẻ hơn ngoài việc "vô tình" xô ngã người khác, và bà Mai cũng chẳng có việc gì khác để làm ngoài chuyện cố gắng hàn gắn Hân - Kiệt. 

Theo Thanh Nguyên/ Helino