"Gạo nếp gạo tẻ": Ngày ấy đây rồi, Minh chạm mặt nhân tình của chồng trước cổng nhà

Anh Quân 17:27 12/12/2018

Cuối cùng thì ngày mà Minh đối mặt với ả hồ ly trong "Gạo nếp gạo tẻ" cũng tới. Chẳng những vậy, ả hồ ly này còn đòi Nhân... 2 tỷ để trả giá cho việc im miệng.

Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết sốc xoay quanh cặp vợ chồng Minh - Nhân. Trong tập phim tối qua, ả hồ ly từng qua đêm với Nhân ở Đà Lạt đã xuất hiện trở lại và chính thức kéo Nhân xuống vũng bùn. Ở tập phim tối nay, cô ả này sẽ tiếp tục quay lại để vòi tiền Nhân.

Sau khi gọi điện cho Nhân mà anh từ chối, cô ả đã lập tức gửi cho anh xem clip mình tới tận cổng nhà Nhân để gặp Minh. Thực ra, đấy mới chỉ là chiêu rung cây dọa khỉ của ả ta gửi tới Nhân để "dằn mặt" mà thôi. Vì trong cuộc nói chuyện với Minh, ả chỉ giả vờ là người đang đi tìm nhà bình thường.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đây rồi, Minh chạm mặt nhân tình của chồng trước cổng nhà, Nhân bị hồ ly vòi... 2 tỷ - Ảnh 1.

Sau khi khiến Nhân toát mồ hôi với màn gặp gỡ này, cô ả đưa ra điều kiện của mình, đấy là sau 30 phút nữa, Nhân phải gặp ả và đưa cho ả... 2 tỷ, nếu không toàn bộ hình ảnh và clip của hai người sẽ tới tay vợ Nhân ngay lập tức!

Gạo nếp gạo tẻ: Minh chính thức chạm mặt nhân tình của chồng

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đây rồi, Minh chạm mặt nhân tình của chồng trước cổng nhà, Nhân bị hồ ly vòi... 2 tỷ - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đây rồi, Minh chạm mặt nhân tình của chồng trước cổng nhà, Nhân bị hồ ly vòi... 2 tỷ - Ảnh 4.

Với số tiền ngày càng lớn như vậy, liệu Nhân còn một mình gồng gánh được bao lâu đây? Và ngay cả nếu Nhân có đưa cả gia tài cho cô ta, thì cuối cùng việc Minh biết được sự thật cũng chỉ còn là điều sớm hay muộn. Thế mới biết, một phút sai lầm phải trả giá bằng bạc tỷ là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra!

Theo Anna/ Helino