"Gạo nếp gạo tẻ": Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà "cơm bưng nước rót"

Anh Quân 01:06 18/12/2018

Cuối cùng thì ngày mà Minh phải sống cảnh chung chồng cũng đã đến trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Trong tập 97 Gạo nếp gạo tẻ, một biến cố mới lại ập đến với gia đình Minh - Nhân. Sau khi vòi tiền Nhân không thành công, ả hồ ly tinh đã quyết định thay đổi chiến thuật, lần này là với sự giúp sức của mẹ Nhân.

Hổ dữ không ăn thịt con, nhưng mẹ Nhân vì tiền có thể xẻ thịt cả con mình. Sau khi nghe chuyện ả hồ ly tinh từng qua đêm với Nhân, bà Bích thay vì bảo vệ con thì lại tuyên bố sẽ phá nát gia đình của Minh - Nhân và ông Lực. Bà ta bày mưu tính kế giúp cho ả đàn bà này đường đường chính chính bước vào nhà Nhân, nhờ lợi dụng điểm yếu của ông Lực.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 2.

Là người coi trọng truyền thống, lại đang mong mỏi có cháu ẵm bồng, thế nên việc con dâu bị vô sinh là một cú đánh mạnh vào ông Lực. Giữa lúc đó, bà Bích lại phao tin rằng ả hồ ly kia đang mang trong mình giọt máu của Nhân. Không còn cách nào khác, ông Lực đã... đón cô ả về nhà chăm sóc.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 4.

Việc ông Lực bảo vệ ả hồ ly trước mặt Minh khiến cô út nhà bà Mai sốc nặng. Mặc cho lòng tự trọng của con dâu bị tổn thương nặng nề, ông Lực tuyên bố rằng từ bây giờ tới lúc cô ả kia sinh con, cô ta sẽ được ở nhà mình để tiện bề chăm sóc. Đứa trẻ nếu đẻ ra thực sự là con Nhân, cô ta sẽ phải giao con. Mối quan hệ của vợ chồng Minh - Nhân không bị ảnh hưởng gì.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Ngày ấy đã đến, Minh trơ mắt nhìn bố chồng đón hồ ly tinh về nhà cơm bưng nước rót - Ảnh 6.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 97: Bố chồng Minh đón hồ ly về nhà chăm sóc

Ông Lực suy nghĩ đơn giản quá, làm gì có người phụ nữ nào "không bị ảnh hưởng gì" khi bố chồng đón nhân tình của chồng về nhà để cô ta ngồi lên đầu lên cổ? Làm gì có người phụ nữ nào không bị ảnh hưởng gì khi bản thân thì vô sinh, lại chứng kiến cảnh nhà chồng cưng nựng người đàn bà khác vì cho rằng cô ta đang mang giọt máu của chồng mình?

Về phía Nhân, anh gần như phát điên sau chuyện này. Nhân thậm chí còn lao vào đòi giết ả hồ ly để kết thúc mọi chuyện nhưng bị Minh ngăn lại. Nhân liên tục lặp đi lặp lại tuyên bố rằng cuộc đời này, anh chỉ cần có Minh là đủ. Ngay cả đứa trẻ kia nếu có là con đẻ của anh, thì anh cũng không cần!

Theo Anna/ Helino

Loading...