"Gạo nếp gạo tẻ": Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy Phúc cũng không phải dạng vừa đâu!

Anh Quân 09:47 19/11/2018

Fan "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đừng quá lo lắng cho Phúc, xem ra cô cũng không phải dạng vừa đâu!

Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục gây sốt với đoạn clip highlight tình huống giới thiệu những nội dung chính của các tập phim lên sóng vào tuần sau. Trong clip này, fan được dịp vỡ òa khi Kiệt (Trung Dũng) "vạch mặt" bà Mai (Hồng Vân), đồng thời anh cũng chính thức biết được việc bé Thương là con mình. Nhưng đúng lúc ấy, Phúc lại bỏ đi khiến tất cả đều lo lắng. Fan lo sợ rằng Phúc sẽ một lần nữa đánh mất hạnh phúc vì quá nhẫn nhịn và không dám vùng lên.

Gạo nếp gạo tẻ: Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy Phúc cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 1.

Thế nhưng xem ra Phúc cũng không phải dạng vừa đâu fan ạ. Bởi trong clip này có hé lộ một cuộc trò chuyện ngắn giữa Phúc và Minh - vợ Nhân. Có vẻ như Minh đang thắc mắc về mối quan hệ của Phúc và Kiệt nên Phúc đã trả lời rằng: "Chị và anh Kiệt không làm gì để phải hổ thẹn với lương tâm!"; "Nhưng chính mắt mẹ em đã thấy hai người ở chung một nhà!" - Minh có vẻ hơi vô lý khi chất vấn chị chồng. Đáp lại Minh, Phúc thẳng thừng: "Điều đó không có nghĩa là chị và anh ấy sống chung với nhau!". Thái độ của Phúc lúc này rất kiên quyết và mạnh mẽ, rõ ràng cô không phải là người dễ bắt nạt và nhẫn nhịn tới cùng cực như Kiệt!

"Gạo nếp gạo tẻ": Phúc đanh thép đáp trả Minh khi nói về mối quan hệ với Kiệt

Gạo nếp gạo tẻ: Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy Phúc cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy Phúc cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Nếu để ý kỹ, khán giả sẽ thấy Phúc cũng không phải dạng vừa đâu! - Ảnh 5.

Xem ra Phúc cũng không dễ bắt nạt đâu!

Trước đó, khi Phúc bị bà Mai cho ăn tát, cô cũng đã thẳng mặt đối diện với bà và nói rằng bà không có quyền gì để xúc phạm cô, sau đó kiên quyết bỏ về mà chẳng thèm nhìn lại một lần.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít lâu, diễn viên Thùy Trang, thủ vai Phúc cũng từng chia sẻ rằng bản thân cô thấy nhân vật của mình quá hiền lành, nhẫn nhịn đến mức vô lý và tội nghiệp. Thế nên cô từng trao đổi với biên kịch để thay đổi một chút tính cách của nhân vật Phúc. Vậy nên những cảnh diễn về sau của nhân vật này sẽ mang tới cho khán giả nhiều pha kịch tính.

Căn cứ theo lời của Thùy Trang, và diễn biến của mạch phim, khán giả có thể đoán được rằng Phúc không hoàn toàn là cô gái dễ bắt nạt đâu! Nhất định sẽ có những bất ngờ liên quan đến nhân vật này trong giai đoạn sau của Gạo nếp gạo tẻ!

Theo Anna/ Helino

Loading...