"Gạo nếp gạo tẻ": Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền

Mỹ Linh 23:44 15/11/2018

Khổ thân như út Minh của "Gạo nếp gạo tẻ", mặc dù cũng khôn ngoan đáo để, nhưng vẫn bị mẹ chồng lừa gạt hết lần này đến lần khác.

"Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời" - câu nói này sinh ra là để dành cho bà Bích phim Gạo nếp gạo tẻ. Và Minh, dù có là cô gái khôn ngoan đáo để, không dễ bị lừa gạt cách mấy, cuối cùng vẫn bị bà mẹ chồng quái chiêu này qua mặt.

Trong tập 84 Gạo nếp gạo tẻ lên sóng tối qua, một lần nữa bà Bích lại "diễn sâu" khiến Minh bị lừa "cả tình lẫn tiền".

Gạo nếp gạo tẻ: Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền - Ảnh 1.

Thấy bà Bích trong hoàn cảnh tội nghiệp: bị đánh sưng mặt, lang thang ở lề đường, Minh đã đưa mẹ về nhà, nấu cơm cho bà ăn. Nghe bà Bích nói rằng sắp đi đảo Nam Du để phụ người ta bán quán, Minh thậm chí đã tốt bụng đưa mẹ ra bến xe, còn cho bà tiền. Thấy con dâu tốt bụng, bà Bích khen ngợi: "Thằng Nhân nó may mắn lắm mới lấy được người vợ như con đó con!".

Cảnh chia tay giữa hai mẹ con mừng mừng tủi tủi khiến khán giả cũng phải xúc động. Từ đằng xa, Nhân cũng đã chứng kiến mọi chuyện và rất cảm kích tấm lòng của vợ mình.

Gạo nếp gạo tẻ: Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Một lần nữa, Minh lại bị mẹ chồng lừa cả tình lẫn tiền - Ảnh 3.

Nhưng nào ngờ, ngay khi vừa rời khỏi nhà Minh - Nhân, bà Bích liền xuống xe gọi điện ngay cho nhân tình đến... đón. Hóa ra, cả việc bị đánh rồi hoàn cảnh đầu đường xó chợ đều là... bịa hết! Bà Bích đang dùng khổ nhục kế để một lần nữa lừa gạt chính con ruột của mình. Thậm chí bà còn gọi Minh là "con quỷ" và chê cô cho tiền quá ít!

Phim đã dài tới 84 tập rồi mà bà Bích vẫn chứng nào tật nấy! Nhân vật này quả không xứng với sự tha thứ của khán giả!

Còn Minh, người tốt quá thì luôn gặp thiệt thòi, sắp tới, cô út sẽ còn phải chịu thiệt nhiều nữa! Khán giả cứ chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi là vừa!

Theo Anna/ Helino