Gạo nếp gạo tẻ: Minh và bố Nhân bất ngờ bị bắt cóc tống tiền

Anh Quân 09:13 30/08/2018

Trong những diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", Minh và bố Nhân bất ngờ bị một băng nhóm bắt cóc tống tiền khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Sau bao nhiêu trắc trở, tưởng chừng như tình yêu giữa Minh và Nhân đã đơm quả ngọt khi bà Mai dần thay đổi cái nhìn về Nhân. Tuy nhiên khi đã vượt qua thử thách đến từ bà Mai và ông Vương thì đôi trẻ lại gặp phải một chướng ngại khác đó là ông Lực, bố của Nhân.

Ông Lực một mực cấm cản không cho Nhân và Minh đến với nhau vì vẫn còn giữ trong lòng những lời nói cay nghiệt mà trước đây trong lúc tức giận bà Mai đã nói về con trai mình. 

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", ông Lực còn sắp xếp cho Nhân đi xem mắt để đẩy nhanh tiến độ cưới hỏi với mong muốn Nhân hãy nhanh quên Minh đi. Tuy nhiên với tình yêu của mình, Nhân đã quyết định ra mắt Minh với họ hàng và giới thiệu cô là vợ tương lai khiến ông Lực hết sức hoang mang.

Biết bị bố ép buộc, Nhân quyết định khiến ông bẽ mặt với mọi người khi giới thiệu Minh mới là người yêu chính thức của mình. Điều này càng khiến bố Nhân tức giận và ác cảm thêm với Minh.

Sau màn ra mắt gia đình bất ngờ, ông Lực càng có định kiến hơn về Minh khi làm hỏng việc mai mối của ông cho con trai. Tuy nhiên kịch tính của phim cũng được đẩy lên cao trào khi có một băng nhóm giấu mặt bất ngờ bắt cóc Minh và bố Nhân để tống tiền và chưa rõ ai là chủ mưu đằng sau.

Ông Lực hẹn Minh ra gặp riêng để khuyên cô hãy buông tha cho con trai mình. Nhưng khi ra về,  ông bất ngờ bị một nhóm người bắt cóc tống tiền

Minh thấy vậy lao ra ngăn cản cũng bị bắt lên xe.

Việc Minh không hề thấy sợ mà còn lao ra để cứu mình đã khiến ông Lực dần có cái nhìn khác về cô gái này. Liệu rằng trong lúc khó khăn, Minh và ông Lực sẽ hiểu nhau và cùng động viên nhau vượt qua thử thách và ông Lực sẽ dần có thiện cảm hơn với người con gái mà con trai mình yêu thương hay không? 

Video: Bố Nhân và Minh bất ngờ bị bắt cóc:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Nguồn video: HTV2