"Gạo nếp gạo tẻ": Minh thẳng tay tát lật mặt hồ ly cướp chồng, "đừng tưởng chị dễ bắt nạt!"

Mỹ Linh 07:07 19/12/2018

Cái tát của Minh dành cho cô ả hồ ly tinh như một lời khẳng định của cô út "Gạo nếp gạo tẻ" rằng: "Đừng tưởng chị dễ bắt nạt nha cưng!".

Trong tập 98 Gạo nếp gạo tẻ, bi kịch của cặp vợ chồng Minh - Nhân cuối cùng cũng được giải quyết bởi một nhân vật không ai ngờ tới, đấy chính là bà Bích - mẹ của Nhân.

Sau khi chứng kiến con trai hy sinh đỡ nhát dao thay mình, bà Bích đã quyết định sẽ giúp con "lật tẩy" ả hồ ly tinh xen vào cuộc hôn nhân của Minh - Nhân.

Thay vì khiến Nhân mất trắng 10 tỷ vào tay ả như kế hoạch ban đầu, bà Bích lại lật tẩy cái thai trong bụng của ả là "hàng giả". Bà còn thay mặt khán giả cười vào mặt ông Lực và nói với ông rằng: "Cho sáng mắt cái tội mê cháu của ông nha!".

Gạo nếp gạo tẻ: Minh thẳng tay tát lật mặt hồ ly cướp chồng, đừng tưởng chị dễ bắt nạt! - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi ông Lực yêu cầu Nhân báo công an để tống cổ cô ả kia vào tù, Nhân lại quyết định để cho cô ả đi vì dù sao, mọi chuyện đều xuất phát từ âm mưu của bà Bích mà ra. Nếu ả hồ ly vào tù thì bà Bích cũng không tránh khỏi liên lụy.

Được thả cho đi nhưng cô ả vẫn còn rất cay cú. Thế nên khi gặp Minh, cô ả thẳng tay tặng cho Minh một cái tát. Nhưng cô út nhà bà Mai cũng phản ứng nhanh không kém khi trả miếng hồ ly bằng một cái tát ngược lại. Cái tát giống như lời tuyên bố rằng: "Đừng tưởng chị dễ bắt nạt nha cưng!" khiến khán giả vô cùng hả hê sung sướng!

Gạo nếp gạo tẻ: Minh thẳng tay tát lật mặt hồ ly cướp chồng, đừng tưởng chị dễ bắt nạt! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Minh thẳng tay tát lật mặt hồ ly cướp chồng, đừng tưởng chị dễ bắt nạt! - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Minh thẳng tay tát lật mặt hồ ly cướp chồng, đừng tưởng chị dễ bắt nạt! - Ảnh 4.

Mặc dù vóc dáng bé nhỏ thật, nhưng Minh cũng chẳng ngại vật tay đôi với kẻ định cướp chồng mình. Hài hước ở chỗ là giờ đây bà Bích lại công khai đứng về phía Minh. Khi thấy cô nàng kia tấn công Minh, bà Bích còn lao ra bênh vực và nói rằng: "Mày dám động đến con dâu tao!".

Mặc dù quá trình "hoàn lương" của bà Bích hơi nhanh, nhưng xem tình huống này, khán giả cũng thấy vô cùng hả hê thích thú!

Theo Anna/ Helino