Gạo nếp gạo tẻ: Minh "hối lộ" bà Mai để ghi điểm với bố chồng tương lai

Phuong Thao 09:42 12/09/2018

Vì không biết nấu nướng trong ngày ra mắt gia đình nhà chồng, Minh đã "hối lộ" bà Mai với hy vọng sẽ được mẹ giúp đỡ việc nữ công gia chánh để ghi điểm trước mặt bố chồng tương lai.

Cuối cùng thì "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đã chứng kiến cái kết có hậu đầu tiên khi cặp đôi Nhân và Minh được quay về bên nhau sau bao sóng gió. Tình yêu chân thành mà cả hai dành cho nhau đã vượt lên tất cả, cảm hóa được bố mẹ hai bên để cho phép họ một lần nữa được yêu như thuở ban đầu.

Chắc chắn nhiều khán giả vẫn chưa quên hình ảnh Minh và Nhân đau khổ, bi lụy đến mức nào khi phải nói chia tay nhau khi vẫn còn yêu. Cảm giác nhìn thấy người mình thương trước mặt nhưng không thể quan tâm, chăm sóc thật quá sức chịu đựng của mỗi người. Và có lẽ cũng vì nhìn thấy cả hai quá đau khổ khi phải rời xa nhau nên gia đình hai bên đã quyết định để đôi trẻ được qua lại với nhau, đồng thời còn tính chuyện lâu dài. 

Trong ngày bố chồng thông báo sẽ đến thăm nhà để chính thức bàn chuyện với gia đình nhà Minh, cô nàng này vừa mừng vừa lo khi không biết nên làm gì để lấy lòng bố chồng tương lai. Vì vậy Minh đã nghĩ cách để "hối lộ" bà Mai bằng một chiếc áo đẹp và ngỏ lời muốn mẹ nấu cho mình một bữa cơm thật tươm tất trong ngày bố của Nhân đến nhà chơi.

Ban đầu sau khi nghe con gái nói muốn nhờ mình nấu cơm cho nhà chồng bà Mai đã kịch liệt phản đối, một phần vì tại sao con gái mình nuôi lại về nhờ mình đi nấu cơm cho người khác và phần khác là trách Minh vì sau lúc xưa không đi theo mà học hỏi nữ công gia chánh đề giờ gần lấy chồng mà không biết làm gì.

Tuy nhiên vì thương con gái, bà Mai đã chấp nhận giúp Minh trong công cuộc đầu tiên lấy lòng nhà chồng. Minh vì thế rất mừng vui và ôm chầm lấy mẹ như một lời cảm ơn dành cho bà Mai vì cuối cùng bà cũng chịu giúp. Đúng là có con gái không phải đã gả được đi là vui đâu nhé! Đến khi lấy chồng rồi vẫn phải lo toàn cho từng chút một như thế này đây.

Video: Minh làm nũng bà Mai nhờ  nấu cơm chiêu đãi nhà Nhân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...