Gạo nếp gạo tẻ: Minh đến quán cafe để tìm gặp nhưng thái độ của Nhân khiến người xem đau lòng

Phuong Thao 11:19 22/08/2018

Vì không muốn Minh tiếp tục nuôi giữ hình bóng của mình trong tim, Nhân đã lạnh lùng đuổi Nhân về khi thấy cô đến quán cafe của mình tìm gặp.

Tình yêu của Nhân và Minh "Gạo nếp gạo tẻ" đang khiến người xem xót xa hơn bao giờ hết trước tình cảnh đôi trẻ phải chia tay khi vẫn còn yêu. Cả hai người dành cho nhau tình cảm thắm thiết tưởng nhưng như không thể rời xa, nhưng chỉ vì sự ngăn cấm và hiểu lầm không đáng có từ gia đình hai bên mà Nhân và Minh không thể ở bên nhau.

Khi chia tay cả hai đều đau khổ vì biết mình vẫn còn tình cảm với người kia, đây là điều đau khổ nhất với những ai đang yêu. Cảm giác nhìn người mình thương ngay trước mắt nhưng không thể làm gì, không thể nói với họ lời yêu thường từ tận đáy lòng là điều nằm ngoài sức chịu đựng của mỗi người.

Minh cũng vì lời chia tay đột ngột của Nhân mà trở nên sầu muộn, chưa có một ngày nào Minh thôi dằn vặt bản thân kể từ khi rời xa Nhân. Cô uống rượu say, tìm mọi cách để gặp được Nhân và còn cãi lại bố mẹ vì không cho mình nên duyên cùng người thương.

Trong những hình ảnh mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ", vì quá nhung nhớ Nhân nên Minh đã tìm đến quán cafe của anh để tìm gặp. Tuy nhiên khi thấy Minh, Nhân đã nhờ nhân viên ra đuổi khéo vì không muốn gặp cô, có lẽ Nhân sợ rằng khi gặp và nói chuyện với Minh anh lại yếu lòng.

Ngoài ra Nhân còn tình tứ với một cô gái khác để Minh nhìn thấy mà nhanh chóng quên mình đi để cô bớt đau khổ. Chuyện tình yêu ngang trái và đau khổ của đôi bạn trẻ trong "Gạo nếp gạo tẻ" thực sự đã lấy đi nước mắt và lòng thương xót của rất nhiều khán giả. Liệu rằng sau bao nhiêu sóng gió họ có thể trở về bên nhau được hay không?

Video: Nhân đuổi khéo Minh về khi thấy cô đến tìm ở quán cafe:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2