Gạo nếp gạo tẻ: Minh bị bố chồng miệt thị vì làm "tuyệt tự tuyệt tôn" khi không thể sinh con

Phuong Thao 16:19 17/12/2018

Những diễn biến mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả tiếp tục hoang mang khi bố của Nhân biết Minh vô sinh, ông đã không tiếc lời mắng nhiếc con dâu vì không thể sinh cháu để nối dõi tông đường như kì vọng.

"Gạo nếp gạo tẻ" dù chỉ còn khoảng 3 tập phim nhưng những diễn biến vẫn rất kịch tính và chưa thực sự ngã ngũ trong bất kì mối quan hệ nào. Bỏ qua câu chuyện vợ chồng Hân - Kiệt và Hương - Công - Tường, cặp đôi đang nhận được sự quan tâm nhất hiện tại từ khán giả là Minh và Nhân.

Đến được với nhau sau bao nhiêu sóng gió, nhưng cuối cùng cuộc sống hôn nhân của Nhân và Minh vẫn không thể trọn vẹn. Hết bị người thứ 3 chen ngang, Minh lại nhận phải tin dữ khi cô không có khả năng sinh con. Đây là điều nằm ngoài sức tưởng tượng của Minh vì cô biết rằng gia đình Nhân chỉ có mỗi mình anh là cháu trai, việc cưới vợ chắc chắn phải có con trai để nói dõi tông đường.

Gạo nếp gạo tẻ: Minh bá» bá» chá»ng miá»t thá» vì tá»i vô sinh - Ảnh 1.

Tuy nhiên, đoạn clip tình tiết vừa được hé lộ ở tập 97, ông Lực đã đưa hồ sơ bệnh án của Minh cho Phúc nhờ cô đọc hộ. Khi Phúc từ chối thì ông Lực nói rằng điều này có liên quan đến hương hỏa dòng họ, đến hạnh phúc của Nhân, nên ông yêu cầu Phúc phải "hợp tác". Đúng lúc đó Nhân và Minh lại về nhà và thấy được cảnh bố chồng đang cầm hồ sơ bệnh án.

Nhân lúc đầu bênh vợ vì theo anh chuyện cô không có khả năng sinh con là điều bình thường. Tuy nhiên với ông Lực, chuyện này lại vô cùng nghiêm trọng, ông nói:  "Đâu có vấn đề gì đâu à? Cả dòng họ này tuyệt tự mà không có vấn đề gì à? Trong 3 tội bất hiếu, tội không có con nối dõi là nặng nhất đấy!"

Gạo nếp gạo tẻ: Minh bá» bá» chá»ng miá»t thá» vì tá»i vô sinh - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Minh bá» bá» chá»ng miá»t thá» vì tá»i vô sinh - Ảnh 4.

Việc không có được con đã là một điều quá bất hạnh với Minh, nay đến bố chồng cũng miệt thị và quay lưng với cô trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn thế này khiến Minh như gục ngã. Liệu rằng trong những tập còn lại của "Gạo nếp gạo tẻ", số phận của Minh sẽ đi về đâu khi có quá nhiều thứ đang chống lại cô?

Video:  Minh bị bố chồng miệt thị vì không thể sinh con:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...