"Gạo nếp gạo tẻ": Mẹ Tường bất ngờ trở mặt, đối xử với Hương cực tàn nhẫn

Mỹ Linh 22:45 02/01/2019

Trong tập 105 "Gạo nếp gạo tẻ", nhân vật bà Lan - mẹ Tường bất ngờ trở lại nhưng lại đối xử với Hương không một chút cảm xúc.

Tập 105 Gạo nếp gạo tẻ chính thức mở ra một chặng đường mới với cuộc đời các nhân vật. Sau khi vượt qua cú sốc về sự ra đi của Tường, Hương sinh một cô con gái kháu khỉnh, đồng thời thừa kế gia sản mà anh để lại. Hương trở thành tổng giám đốc, Hân cũng ở bên giữ chức Giám đốc bán hàng, phụ giúp chị gái.

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Tường bất ngờ trở mặt, đối xử với Hương cực tàn nhẫn - Ảnh 1.

Điều bất ngờ nhất là nhân vật bà Lan - mẹ Tường đã quay lại trong tập này, thế nhưng bà lại xa lánh và đối xử với Hương cực tàn nhẫn. Khi Hương tới van xin bà hãy cho mình biết nơi an nghỉ của Tường để thắp cho anh một nén nhang, bà Lan từ chối đồng thời nói với Hương rằng, từ trước tới nay bà chưa bao giờ cảm thấy Hương xứng đáng với con trai mình.

Khi Hương gọi bà là mẹ, bà cũng gạt phắt đi và nói rằng Hương tới Tường chưa là gì cả, nên giữa Hương với bà cũng không có thứ quan hệ gọi là mẹ - con đó. Thái độ của bà Lan khiến Hương đau đớn hơn bao giờ hết. Cô thậm chí đã quỳ xuống và nói rằng mình sẽ trả lại mọi thứ, gia sản, tiền bạc, địa vị cho bà Lan, chỉ mong bà hãy cho cô được gặp Tường, nhưng bà Lan vẫn lạnh lùng từ chối.

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Tường bất ngờ trở mặt, đối xử với Hương cực tàn nhẫn - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Tường bất ngờ trở mặt, đối xử với Hương cực tàn nhẫn - Ảnh 3.

Thậm chí khi bà Lan đi ăn ở một nhà hàng và vô tình chạm mặt Hương ở đó, bà cũng lập tức bỏ về như thể Hương là một thứ dịch bệnh mà bà phải tránh xa vậy!

Nhưng chuyện gây sốc hơn, đó là bà Lan thậm chí còn không thèm quan tâm tới bé Mít - giọt máu của Tường mà Hương đang nuôi dưỡng. Thái độ của bà Lan khiến Hân cảm thấy phẫn nộ thay cho chị gái, nhưng khi Hân muốn đòi lại công bằng thì bị Hương cản lại.

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Tường bất ngờ trở mặt, đối xử với Hương cực tàn nhẫn - Ảnh 4.

Tại sao một người phụ nữ vừa mới đây thôi còn ngọt ngào tốt bụng và ấm áp, lại ngay lập tức trở mặt như vậy? Đâu mới là gương mặt thật sự của bà Lan? Câu chuyện này liệu có nội tình gì khó nói hay không? Đón xem những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2, Giải trí TV và ứng dụng VieOn vào tuần sau.

Theo Anna/ Helino

Loading...