"Gạo nếp gạo tẻ": Mẹ Nhân bị bồ đánh tím mặt, lang thang đầu đường xó chợ nhưng con trai không thèm quan tâm

Anh Quân 09:59 14/11/2018

Trong tập 83 "Gạo nếp gạo tẻ'", không còn tiền chu cấp cho nhân tình, bà Bích đã bị hắn đánh thâm tím mặt mày, thậm chí lang thang đầu đường xó chợ không có nơi nào để ở.

Trong tập 83 Gạo nếp gạo tẻ, bà Bích - mẹ Nhân có cơ hội trở lại với khung hình trong một vài phút ít ỏi nhưng cũng đủ khán giả cảm thấy hả hê vì từ giờ, bà đã chính thức bị quả báo. Do không còn bòn rút được tiền của con nữa, nên bà Bích cũng không còn tiền "nuôi" nhân tình. Kết quả, bà bị hắn đánh đập tới thâm tím mặt mày, chẳng những vậy còn phải lang thang ngoài đường, không có lấy nổi một chỗ trú chân.

Khi bà Bích ngồi co ro ở một góc đường, Nhân và Minh vô tình đi ngang qua. Trong khi Minh (Phương Hằng) nhìn thấy mẹ và yêu cầu Nhân dừng xe lại thì Nhân dường như cố tình bỏ đi và nói rằng: "Chắc không phải đâu!". Nhưng Minh vẫn nhất quyết đòi dừng xe để xuống gặp bà Bích.

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Nhân bị bồ đánh tím mặt, thang thang đầu đường xó chợ nhưng con trai không thèm quan tâm - Ảnh 1.

Thấy Minh, bà Bích kể lể sự tình. Xót xa cho bà, Minh nói rằng sẽ đưa bà về nhà. Chắc có lẽ vì xấu hổ, bà Bích hỏi: "Nhà có ai không con?" khiến Minh phải tìm cách trấn an rằng nhà không có ai, chỉ có cô thôi!

Gạo nếp gạo tẻ: Mẹ Nhân bị bồ đánh tím mặt, thang thang đầu đường xó chợ nhưng con trai không thèm quan tâm - Ảnh 2.

Lúc trước bà Bích đối xử tàn tệ với Mỉnh ra sao, cô phải chịu uất ức như thế nào, vậy mà bây giờ trong lúc bà Bích rơi vào bước đường cùng, đến cả con trai ruột còn chẳng thèm ngó ngàng, thì Minh lại là người duy nhất ở bên động viên đối xử tốt với bà. Đúng là chuyện ngược đời! Và với người như bà Bích, chắc chỉ có người phụ nữ... trên kịch bản phim như Minh mới đủ kiên nhẫn để chịu đựng thôi!

Theo Anna/ Helino

Loading...