Gạo nếp gạo tẻ: Lớn tiếng la mắng bố mẹ là thế, nhưng chỉ cần Kiệt nói câu này Hân liền "câm nín" vì quá đúng

Phuong Thao 22:26 06/11/2018

Bản tính ương ngạnh của Hân đến ông Vương và bà Mai cũng không thể chịu nổi, nhưng khi đã "vào tay" Kiệt không cần phải lớn tiếng quát mắng, những lời nói thấu tình đạt lý của anh đã khiến cho Hân phải im lặng vì quá đúng.

Trong tập vừa lên sóng của "Gạo nếp gạo tẻ", cuộc nói chuyện giữa Hân và bà Mai trong tù càng khiến người xem "lộn ruột" vì sự trơ trẽn và không biết điều của Hân. Chính cô là người đã đẩy cả gia đình vào cảnh thấp thỏm lo lâu, ai cũng phải chạy vạy khắp nơi tìm cách đưa cô ra ngoài nhưng đổi lại Hân chỉ biết cho bản thân mà không quan tâm đến một ai khác.

Vì quá túng quẫn, Hân đã đề nghị bà Mai đi mượn tiền của Tường, bạn trai hiện tại của Hân vì biết rằng người này rất giàu có. Tuy nhiên khi nghe bà Mai nói rằng Tường không giúp đỡ gia đình, Hân ngay lập tức trở mặt chửi rủa Hương và cho rằng Hương quá độc ác, thấy chết mà không cứu. 

Thế rồi cô quay sang ông Vương và bà Mai, đòi ông bà phải bán nhà cho bằng được vì cô không muốn ở trong tù nữa. Lỗi lầm này là ai gây ra, để ra nông nổi này là do ai mà bây giờ Hân giày xéo và làm phiền từ người này đến người khác?

Gạo nếp gạo tẻ: Bá» mẹ nói bao nhiêu cÅ©ng vô ích, còn Kiá»t chá» cần má»t câu này là Äủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 3.

Đến ông Vương và bà Mai cũng không thể nói nổi Hân, nhiều người xem cho rằng cô nàng này đã thực sự hết thuốc chữa. Tuy nhiên lúc này, Kiệt lại xuất hiện khiến Hân phải im lặng chỉ bằng một câu nói:

"Sao em chỉ biết nghĩ đến bản thân mình vậy? - Kiệt hỏi - "Em đang có lỗi với tất cả mọi người đấy!". Lúc này, Hân vẫn chưa biết lỗi và tiếp tục lớn lối cho rằng cả nhà đang bỏ mặc cô ta: "Mọi người là gia đình của tôi mà? Tại sao lại vứt bỏ tôi như thế này chứ?".

Gạo nếp gạo tẻ: Bá» mẹ nói bao nhiêu cÅ©ng vô ích, còn Kiá»t chá» cần má»t câu này là Äủ khiến Hân câm nín! - Ảnh 4.

Thấy Hân phủi sạch mọi công lao mà mọi người cố gắng giúp đỡ cô, Kiệt đã nói thẳng cho Hân biết rằng ba mẹ đã bán nhà rồi, và người mua căn nhà chính là Tường! Tường đã không tiếc 9 tỷ chỉ để cứu Hân - một người dưng nước lã chưa bao giờ đối xử tốt với Hương - cô gái mà Tường đang yêu. "Cả nhà chưa bao giờ bỏ mặc em, chỉ có em là chỉ biết nghĩ cho bản thân mình thôi!". Câu nói của Kiệt khiến Hân bàng hoàng, sụp đổ, cô ta gục xuống khóc nức nở.

Video: Ông Vương ngậm ngùi rời xa ngôi nhà vì đã bán để trả nợ giúp Hân:

Theo Phương Thảo/Infonet