Gạo nếp gạo tẻ: Lợi dụng cả con ruột để níu kéo Kiệt trở về nhưng Hân vẫn nhận lại cái kết đắng

Phuong Thao 15:26 21/11/2018

Sau khi ra tù, Hân vẫn không thay đổi bản tính ích kỷ khi lợi dụng đến cả con cái để níu kéo Kiệt quay trở lại với mình.

Trong tập 86 của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ", sau khi ra tù và biết được Kiệt đã giàu có trở lại, Hân quyết định sẽ níu kéo chồng cũ để tiếp tục có cuộc sống sung sướng như xưa. Để thực hiện được điều đó, Hân đã hẹn gặp Phúc để yêu cầu Phúc rời xa Kiệt khi cho rằng chính Phúc là người đã phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Thậm chí, Hân còn lấy hai đứa con ra để nhằm đe dọa Phúc thế nhưng bất thành khi Phúc không những không sợ hãi mà còn mạnh mẽ đáp trả rằng cô và Kiệt sẽ không chia tay và yêu cầu Hân đừng tiếp tục đem con cái vào chuyện tình cảm người lớn.

Tuy nhiên, trước những lời nói của Phúc, Hân lại càng thêm tức giận thôi thúc ý định quay trở lại Kiệt để bám víu anh. Giữa đêm khuya, Hân một mực đưa hai con đến trước cổng nhà Kiệt chờ anh về mà không hề quan tâm đến sức khỏe của các con. Khởi đầu mọi chuyện đều theo kế hoạch khi bé Miu liền chạy đến trước mặt Kiệt lúc thấy anh về: “Ba ơi ba có nhớ Miu không? Mẹ nói là không có được tới đây thăm ba, nhưng mà con kêu mẹ tới đây thăm ba đó!”.

Gặp được con gái sau thời gian dài, kiệt tỏ ra vui mừng, hôn lên trán con: “Tất nhiên là ba nhớ bé Miu của ba rồi”, tuy nhiên chưa được bao lâu, bé Miu đã quay lại và nói với Hân: “Mẹ, con nói vậy có đúng không?” khiến Hân cố giả ngơ như không biết chuyện gì xảy ra.

Khi bị Kiệt hỏi tại sao lại dẫn con gái tìm mình giữa đêm khuya, Hân lại tiếp tục giả vờ tỏ vẻ người mẹ quan tâm các con: “Miu nói là Miu nhớ ba nên em dẫn Miu đến thăm anh”, nhưng những lời nói dối của Hân đều bị vạch trần ngay lập tức trước câu hỏi ngây thơ của con gái: “Con đâu có nói vậy đâu!” khiến Hân chỉ còn biết gượng đáp: “Con bị gì vậy Miu”.

Lợi dụng con cái để níu kéo chồng cũ nhưng Hân lại nhận về cái kết đắng khi bẽ mặt với Kiệt vì những lời nói dối liên tiếp bị vạch trần trước sự ngây thơ, thật thà của trẻ con. Nhiều khán giả cảm thấy tức giận trước hành động của Hân khi cô không chỉ là người vợ tồi mà còn người mẹ không suy nghĩ đến con cái, dù Hân rất muốn quay lại với Kiệt nhưng việc biến con ruột trở thành công cụ để hàn gắn tình cảm là điều không thể chấp nhận được.

Video: Hân lợi dụng các con để mong Kiệt quay về:

Theo Thơ Trần/Infonet