'Gạo nếp gạo tẻ': Lộ thêm bằng chứng chứng minh Phúc bỏ Kiệt đi lấy chồng là có lý do khó nói

Anh Quân 17:12 09/01/2019

Rất có thể người đàn ông được Phúc nhận là chồng sắp cưới chỉ là người được cô nhờ đóng giả mà thôi.

Bộ phim truyền hình hot về đề tài gia đình hot Gạo nếp gạo tẻ chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, nhưng chuyện tình cảm của cặp chị em Hương và Hân thì vẫn như mớ bòng bong, chưa đâu vào với đâu.

Trong khi Tường có nguy cơ đã chết vì bệnh hiểm nghèo, Hương có thể nối lại tình xưa với Công thì Hân và Kiệt cũng có nhiều lý do để tái hợp. Thứ nhất, Hân giờ đã khác ngày xưa, thứ hai, Phúc đã bỏ Kiệt để chạy theo tình mới.

Tuy nhiên, việc Phúc bỏ Kiệt quyết định đi lấy chồng lại có nhiều điểm mâu thuẫn, đằng sau đó có thể có lý do khiến Phúc khó nói. Bởi với một người đã yêu và hy sinh nhiều cho Kiệt như Phúc, không dễ gì một sớm một chiều thay lòng đổi dạ như vậy. Hơn nữa, ngoài tình yêu dành cho Kiệt, Phúc còn muốn mang lại cho con gái một gia đình, một người cha đúng nghĩa.

Không ít khán giả đồn đoán phải chăng Phúc đang mắc bệnh hiểm nghèo, và mượn một người đóng giả làm chồng sắp cưới để tránh gây đau khổ cho Kiệt, để Kiệt và Hân sớm trở về bên nhau.

Mới đây, một trích đoạn của tập 108 sắp lên sóng càng chứng minh điều khán giả đồn đoán trên là có cơ sở.

Preview tập 108 Gạo nếp gạo tẻ

Quý - chồng sắp cưới của Phúc bỗng nhiên hẹn gặp Nhân để hỏi về tình hình của Kiệt và Hân. Quý không có quan hệ thân thích gì với Kiệt và Hân, càng chẳng thừa thời gian đi quan tâm tới chuyện tình địch có ổn hay không. Và Nhân cũng đã sớm đoán hẳn Quý đến gặp mình theo chỉ đạo của Phúc.

Khi Nhân sắp thuyết phục được Quý nói sự thật thì Phúc xuất hiện với câu nói 'Sự thật là em đã suy nghĩ quá nhiều rồi'. Thậm chí, Phúc vội vàng kéo Quý đi, còn nháy mắt giục chồng sắp cưới nhanh chân rời khỏi quán.

'Gạo nếp gạo tẻ': Lộ thêm bằng chứng chứng minh Phúc bỏ Kiệt đi lấy chồng là có lý do khó nói 0

Nhân đang thuyết phục Quý nói sự thật...

Nhân đang thuyết phục Quý nói sự thật...

... thì Phúc xuất hiện đúng lúc không cho Quý có cơ hội mở lời.

... thì Phúc xuất hiện đúng lúc không cho Quý có cơ hội mở lời.

Phúc nháy mắt giục Quý nhanh chân rời đi trước sự tha thiết của Nhân muốn biết chuyện .

Phúc nháy mắt giục Quý nhanh chân rời đi trước sự tha thiết của Nhân muốn biết chuyện .

Phúc chỉ có gia đình Nhân là người thân, với câu hỏi 'Chị không thể để em chia sẻ với chị hay sao?' thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của Nhân dành cho Phúc. Vợi sự quan tâm này, chắc chắn Nhân sẽ sớm tìm ra bí mật mà Phúc đang cố che giấu.

Các fan nhà Gạo hãy cùng Tiin đón xem tập 108 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng vào 20h tối nay, ngày 9/1 trên kênh HTV2 để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/ Báo Đất Việt