Gạo nếp gạo tẻ: Lén lút hẹn hò ban đêm, chuyện tình chú Quang và Trinh suýt chút nữa bị bại lộ

Phuong Thao 15:53 16/10/2018

Lén lút mang đồ ăn đến chăm sóc cho Trinh, chú Quang bị mẹ của Trinh phát hiện tuy nhiên vì vào ban đêm nên bà không biết rõ là ai, chính vì vậy Trinh có cớ để chối đây đẩy để không làm bại lộ chuyện bí mật hẹn hò.

Bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" tập trung vào khai thác những nhân vật chính như: Hân, Kiệt, Hương, Công và Minh, Nhân với những câu chuyện đầy hấp dẫn về tình yêu, tình nghĩa vợ chồng. Nhưng bên cạnh đó, những nhân vật phụ như chú Quang vẫn đóng vai trò rất quan trọng, giúp truyền tải những thông điệp "ngầm" mà không nhiều khán giả có thể nhận thấy.

Tuy được nuông chiều nhưng chú Quang không phải là tuyến nhân vật phản diện mà là nhân vật được nhiều khán giả yêu thích vì thật thà, sống có trước có sau và đầy nghĩa tình. Chú Quang bức xúc khi Công ngoại tình làm khổ cháu gái mình là Hương, khuyên ngăn Công quay về để mái ấm gia đình trọn vẹn. Chú Quang sẵn sàng xuống bếp để nấu thức ăn mà không làm phiền chị dâu. Chú Quang cũng có thầm thương trộm nhớ một người và chú Quang cũng rất yêu thương các cháu của mình bằng nhau, không phân biệt sang hèn, nghèo khổ.

Mới đây, chú Quang gây ra chuyện lớn khi trót làm em gái của Công là Trinh có bầu. Chuyện tình oan gia ngõ hẹp này khiến khán giả vô cùng thích thú, nhiều người còn suy nghĩ rằng không biết khi lấy nhau về Trinh và chú Quang sẽ đối mặt với gia đình hai bên như thế nào khi cả hai bên đều không ưa gì nhau.

Tuy nhiên, mặc cho biết rằng bố mẹ hai bên sẽ cấm cản nhưng vì biết chuyện Trinh có thai, chú Quang không hề chối bỏ trách nhiệm mà còn tận tình chăm sóc cho cô nàng này. Trog một buổi hẹn hò, chú Quang mua những món mà Trinh thích ăn trong những tháng đầu của thai kì để chiều bạn gái.

Nhưng "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" khi mà bà Trinh dần phát hiện ra con gái lén lút hẹn hò với chú Quang. Bà Trinh liên tục tra hỏi người đàn ông mà Trinh tình tứ là ai và bà còn nghi ngờ đó là chú Quang. Tuy nhiên Trinh lại chối cãi và cho rằng đó chỉ là tình cờ gặp gỡ chứ không có chuyện gì xảy ra.

Liệu rằng khi biết chuyện Trinh không chỉ hẹn hò với chú Quang mà cả hai đã có con với nhau thì bà Trinh có đồng ý để cho đôi trẻ đến với nhau hay không. Và một điều nữa là ở gia đình bà Mai, vốn đã không ưa gì nhà của Công nên việc chấp nhận cho em gái của Công về làm dâu là chuyện vô cùng khó khăn.

Video: Trinh và chú Quang hẹn hò bị mẹ Công phát hiện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2