"Gạo nếp gạo tẻ": Lâu lâu mới xuất hiện, nhưng hễ mẹ Tường nói câu nào là khán giả lại "chết" câu đó!

Anh Quân 09:05 04/12/2018

Nhân vật mẹ Tường chỉ thi thoảng mới xuất hiện trong "Gạo nếp gạo tẻ", nhưng mỗi lần bà xuất hiện là fan Gạo lại muốn mở tiệc ăn mừng!

Gạo nếp gạo tẻ nổi tiếng với những bà mẹ "ác ma", với đủ loại chiêu trò khiến người xem hãi hùng! Nhưng trong số đó, lại có một bà mẹ cực kỳ hoàn hảo, dù thời gian xuất hiện trên màn ảnh chắc chỉ tính bằng giây! Ấy chính là bà mẹ "đại gia" của Tường!

Trong tập 91 Gạo nếp gạo tẻ, mẹ Tường cũng xuất hiện trong một khoảnh khắc ngắn, nhưng cũng đủ khiến cho các fan nhà Gạo được dịp "mát lòng mát dạ".

Ấy là khi Hương đưa hai bé Bi - Bo tới nhà Tường chơi, thì bất ngờ gặp mẹ Tường ở nhà. Bà đã chuẩn bị cơm nước xong xuôi để đón Hương và hai bé.

Gạo nếp gạo tẻ: Lâu lâu mới xuất hiện, nhưng hễ mẹ Tường nói câu nào là khán giả lại chết câu đó! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Lâu lâu mới xuất hiện, nhưng hễ mẹ Tường nói câu nào là khán giả lại chết câu đó! - Ảnh 2.

Trái với thái độ hà khắc soi mói của các bà mẹ chồng nhà giàu trong "truyền thuyết", mẹ Tường lại vô cùng dễ tính và tâm lý. Trong bữa ăn, bà nói với Tường rằng mình đã đi xem bói, thầy bói nói rằng Hương - Tường là một cặp trời sinh, phải lấy nhau sinh con đàn cháu đống. Bà còn giục Hương - Tường phải sớm làm đám cưới trong năm sau.

Chẳng kỳ thị chuyện Hương đã là phụ nữ một đời chồng, thậm chí đã có hai con, mẹ Tường xởi lởi coi Hương và Bi - Bo như người nhà mình vậy! Chứng kiến bữa ăn đầm ấm của cả gia đình, khán giả cũng phải thấy ghen tỵ với Hương vì kiếm được "mối" tốt như vậy!

Gạo nếp gạo tẻ tập 91: Mẹ Tường giục Hương - Tường làm đám cưới sinh con đàn cháu đống

Khi chỉ còn lại Hương - Tường, Tường nói với Hương rằng anh sẽ mua một căn nhà to hơn, vì như mẹ anh nói, họ sẽ lấy nhau sinh con đàn cháu đống, nên nhà hiện tại không đủ chỗ ở. Nghe Tường nói vậy, Hương ái ngại bảo rằng anh hãy cho cô thêm một thời gian nữa. Tường không những chạnh lòng mà còn động viên Hương rằng: "Anh sẽ chờ tới đầu bạc răng long cũng được!".

Quả là người đàn ông trong phim, đêm nay Tường lại khiến cánh chị em mất ngủ!

Theo Anna/ Helino