Gạo nếp gạo tẻ: Lần đầu tiên Hân bị ông Vương cho ăn tát khi quá hỗn láo với bà Mai vì làm mất con

Phuong Thao 23:24 18/09/2018

Vì quá hoảng loạn và lo lắng khi bà Mai để lạc mất con, Hân đã lớn tiếng với mẹ khiến ông Vương tức giận và lần đầu tiên tát Hân vì con gái quá hỗn láo.

Gia đình nhà ông Vương lại có dịp nháo nhào khi bà Mai để lạc mất con của Hân. Trong lúc quên quên nhớ nhớ, bà Mai không biết là đã để cháu ở đâu nên đã hoảng loạn đi tìm trong tuyệt vọng. 

Biết chuyện con trai mất tích, Hân đã vội vả trở về và không quên chì chiết bà Mai rằng tại sao lại để mất con khi bà có bổn phận phải chăm sóc nó. Hân không tiếc lời mắng nhiếc bà Mai dù cho bà đang rất sợ vì đã để lạc mất cháu ngoại. Đỉnh điểm của sự hỗn láo này là khi Hân lớn tiếng nói rằng nếu con trai có chuyện gì thì sẽ không bao giờ tha thứ cho bà Mai.

Ông Vương sau khi nghe con gái nói những lời ngang ngược với mẹ đã thẳng tay tát Hân: "Con nói vậy mà nghe được hả. Con đi đâu giờ này mới về? Tụi nó là con của con nhưng không ngày nào con chăm sóc, mẹ con đêm nào cũng mất ngủ vì chăm cháu vậy mà con không có một tiếng cảm ơn lại còn quát thái nữa".

Trong cơn tức giận, ông Vương đã đuổi Hân và tất cả ra khỏi nhà để ông chỉ sống với bà Mai thôi là đủ vì bà Mai chính là người quan trọng nhất trong cuộc đời ông.

Hân thấy bố đuổi cũng trừng mắt và tuyên bố sẽ ra khỏi nhà cho bố vừa lòng, đồng thời cô cũng oán hận ông Vương tại sao suốt ngày la mắng con chị hai  và Minh thì không nói gì. Thấy Hân có vẻ vẫn chưa hiểu ra sự việc, Kiệt đã kéo cô lên phòng để ông Vương bớt giận.

Trong lúc đó bất ngờ bé Gấu được một người đưa về khiến cả nhà mừng rỡ, Hân chạy ra ôm chầm lấy con và khóc. Không biết rằng bà Mai đã đưa cháu cho ai để cả nhà có phen lao đao theo như thế? Nhưng có lẽ cũng qua chuyện này mà Hân sẽ chú tâm hơn đến việc gia đình và chăm sóc con nhiều hơn.

Video: Hân bị ông Vương tát vì hỗn láo với bà Mai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...