Gạo nếp gạo tẻ: Làm chuyện có lỗi với Minh, Nhân bất ngờ đối xử tốt với gia đình vợ để chuộc lỗi?

Phuong Thao 13:45 13/11/2018

Trong tập 82, Nhân bất ngờ bất ngờ khi đối xử tốt với gia đình Minh, nhưng ai cũng biết đây chỉ hành động nhằm bù đắp lỗi lầm của Nhân gây ra trước đó đối với vợ.

Trong diễn biến những tập phim gần đây của "Gạo nếp gạo tẻ", sau khi nghe lời của mẹ ruột, Nhân đã ra tay tát Minh khi cho rằng cô đã ăn cắp đồ đạc trong nhà. Tức giận trước hành động của chồng, Minh đã bỏ về nhà mẹ đẻ ở, còn Nhân thì một mình đến Đà Lạt để giải sầu. Tuy nhiên, do uống quá say Nhân đã để một cô gái lạ đưa mình về nhà, sáng hôm sau khi tỉnh dậy Nhân bất ngờ phát hiện mình đang nằm trên giường mà không nhớ chuyện gì đã xảy ra vào tối qua.

Trong tập 82 mới đây, sau khi trở về từ lần đi công tác xa Nhân đã cố tình mua rất nhiều hải sản để biếu gia đình mẹ vợ. Thậm chí, trước khi ra về Nhân còn gặp riêng mẹ chồng để khéo léo đưa một phong bì tiền: “Đây là quỹ đen mà con tích cóp được, con muốn nhờ mẹ xài giúp con!” khiến bà Mai hớn hở ra mặt: “Đây là mẹ tiêu hộ con đấy nhé!”.

Tuy nhiên, sau khi Nhân ra về, bà Mai đã nhanh chóng gọi điện cho Minh để hỏi han và kể về những hành động bất ngờ của Nhân sáng nay vì cho rằng vụ việc của Hân đã bị gia đình chồng Minh biết và sợ Minh bị ái ngại và bị đối xử không tốt tại nhà chồng. Vì sợ bà Mai lo lắng, Minh không dám nói sự thật mà trấn an bà rằng gia đình chồng đối xử với cô rất tốt, bố chồng còn thường xuyên động viên cô để mẹ được yên tâm.

Sau khi nói chuyện với mẹ, Minh đã bày tỏ với sự cảm kích với Nhân và cảm ơn anh khi đã đối xử tốt với gia đình mình. Thế nhưng, Minh không hề biết rằng những việc làm của Nhân chỉ nhằm che đậy lỗi lầm của mình khi đã lỡ gây ra sai lầm đối với vợ.

Trong một bức ảnh hậu trường của "Gạo nếp gạo tẻ" được tiết lộ cách đây ít lâu, trong lúc đang tận hưởng những giây phút bình yên nhất Minh sẽ phải sửng sốt khi biết được tất cả lỗi lầm của chồng mình, thậm chí cô còn phải đau khổ khi tận mắt chứng kiến Nhân đưa người tình dọn đến tận nhà mình mà không thể ngăn cản.

Trước những việc Nhân bất ngờ đối xử tốt với gia đình vợ để chuộc lỗi, khán giả đều bày tỏ thái độ thất vọng khi không ngờ một chàng trai như Nhân lại có thể hành động như thế, thế nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến bày tỏ mong chờ thái độ, phản ứng của Minh và bà Mai sau khi biết tất cả sự thật sau hành động tốt đẹp của Nhân trong những tập tiếp theo.

Video: Nhân đối xử tốt với gia đình bà Mai để chuộc lỗi:

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...