"Gạo nếp gạo tẻ" lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân

Anh Quân 15:18 11/11/2018

Chẳng ai ngờ đến có ngày, mọi tội lỗi lại đổ lên đầu bác sĩ Phúc như thế này! Biên kịch "Gạo nếp gạo tẻ" quả là có tài khiến khán giả phải "nổi đóa".

Sau khi Hân bị "lật đổ", bà Bích - mẹ Nhân cũng chính thức bị "lòi đuôi chuột" thì bà Mai (Hồng Vân) lại trỗi dậy trở thành nhân vật bị ghét nhất Gạo nếp gạo tẻ! Bằng chứng là trong đoạn clip highlight tình huống mới nhất, bà đã trơ trẽn chen vào chuyện tình của Kiệt và Phúc.

"Gạo nếp gạo tẻ": Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng

Mặc dù Kiệt với Hân đã cạn tình và ai cũng biết rằng chuyện hôn thú chỉ còn là trên giấy tờ, nhưng bà Mai vẫn ra sức níu kéo. Trước mặt người nhà của Phúc là Nhân và ông Lực, bà Mai chẳng ngại đổ cho Phúc tội giật chồng của Hân. Bà cho rằng Phúc là thứ đàn bà lăng loàn, Kiệt - Hân chưa ly dị và dám ngang nhiên dọn đồ đến ở chung với con rể của bà.

Gạo nếp gạo tẻ lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân - Ảnh 3.

Sự quá quắt của bà Mai khiến ngay cả ông Vương cũng không chịu đựng nổi. Ông nói với bà rằng Kiệt đã ly dị rồi, thì hãy để cho anh đi tìm hạnh phúc mới. Nhưng bà Mai nhất quyết không chấp nhận điều ấy. Bà nhất quyết không để mất "mối" con rể tốt như Kiệt được! Nên cho dù Kiệt có đau khổ, tổn thương vì Hân thế nào thì bà cũng mặc xác Kiệt! Suy cho cùng, bà Mai cũng chỉ là kẻ chỉ biết nghĩ cho bản thân và cô con gái Hân Hoa hậu mà thôi!

Gạo nếp gạo tẻ lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân - Ảnh 5.

Vì những lời của bà Mai mà ông Lực cũng hiểu lầm Phúc. Ông vội vã gọi điện trách móc cô cháu gái rằng chính Phúc là nguyên nhân khiến cho Hân - Kiệt ly dị. Tội nghiệp Phúc, vì quá giận, nên cô cũng chẳng buồn giải thích. Clip kết thúc bằng cảnh Phúc, Kiệt cùng đi lang thang trên đường và bỗng dưng chạm mặt nhau.

Gạo nếp gạo tẻ lại gây phẫn nộ cùng cực: Bà Mai đổ cho Phúc tội giật chồng, kiên quyết bắt Kiệt ở bên Hân - Ảnh 6.

Cây muốn lặng mà gió chẳng dừng, bà Mai cứ thế này, thì liệu Kiệt có thể giữ trọn đạo nghĩa làm con đến bao giờ? Liệu anh có dám dứt áo ra đi vì hạnh phúc của đời mình? Còn Phúc, cô có dám vượt qua mọi thị phi để đến bên Kiệt? Câu trả lời sẽ đến trong những tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giài trí TV.

Theo Anna/ Helino

Loading...