Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt quyết định đến với Phúc sau khi làm tròn trách nhiệm với Hân, nhưng có một sự thật còn bàng hoàng hơn

Phuong Thao 11:56 13/11/2018

Sau khi lo lắng đủ tiền cho Hân thoát tội, Kiệt đã quyết định phát triển mối quan hệ với Phúc. Tuy nhiên tất cả những điều anh biết về Hân không chỉ là việc ngoại tình mà còn có chuyện động trời hơn thế.

Cặp đôi Hân và Kiệt của "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn đang khiến khán giả phải xoắn não để suy nghĩ về mối quan hệ hiện tại của họ. Hân sau khi vướng vào vòng lao lý mới hiểu được hết tình cảm của Kiệt dành cho mình, cô hối hận và muốn được quay về bên Kiệt dù trước đó một mực đòi chia tay.

Tuy nhiên mọi chuyện đâu dễ dàng theo ý Hân như vậy. Trong lúc cô tuyệt vọng nhất, Kiệt đã ở bên cạnh để lo liệu về mặt tiền bạc cũng như an ủi về tinh thần để Hân và gia đình vượt qua được khó khăn này. Anh thậm chí còn ứng trước cả năm tiền lương để giúp Hân thoát tội. Nhưng những điều Kiệt làm không phải vì anh muốn quay lại với Hân hay vì tình cảm vợ chồng còn sót lại mà vì tình nghĩa với bố mẹ và gia đình mà thôi.

Sau khi lo lắng êm ấm cho gia đình Hân, Kiệt quay trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày. Anh tiếp tục đảm nhận vị trí giám đốc, có xe hơi, nhà cao cửa rộng và đặc biệt là mối quan hệ với Phúc ngày càng phát triển. Ngày xưa Kiệt và Phúc đã từng yêu nhau sâu đậm nhưng vì những trắc trở mà cả hai không thể đến được với nhau, để đến bây giờ khi cả hai đều trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên trái tim của họ càng đồng điệu hơn.

Cuộc sống của Kiệt đã dần ổn định trở lại sau cú sốc hôn nhân với Hân, nhưng còn một người vẫn luôn muốn níu kéo chuyện tình cảm này đó là bà Mai. Bà liên tục đề nghị Kiệt quay về với con gái mình không vì tình nghĩa thì cũng vì những đứa con, nhưng điều này càng khiến Kiệt thêm khó xử vì thật ra anh đã biết hết tất cả chuyện Hân ngoại tình nên việc quay về là không thể. Không những thế bà Mai còn đến tận bệnh viện Phúc làm để yêu cầu Phúc buông tha cho Kiệt để anh có thể quay về với Hân.  

Đặc biệt hơn trong một lần tình cờ đến nhà bà Mai, Kiệt đã nghe thấy chuyện bà Mai nói về việc Hân từng sống thử với nhân tình ngay cả trước khi kết hôn với Kiệt. Chính điều này đã làm anh vô cùng hoang mang và quyết định bỏ đi ngay lúc đó. Chắc chắn rằng chuyện tình giữa Hân và Kiệt đã đặt một dấu chấm hết không thể quay đầu. 

Video: Kiệt biết được thêm 1 bí mật động trời của Hân, hôn nhân không thể cứu vãn:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2