Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt ở cạnh Hân trong phòng mổ, báo hiệu kết thúc viên mãn không còn xa cách

Phuong Thao 14:19 29/11/2018

Dù đã khẳng định từ bỏ khi không thể hàn gắn tình cảm như trước nhưng Kiệt và Hân vẫn vui vẻ khoe ảnh cùng nhau trong hậu trường khiến khán giả không khỏi thích thú. Liệu rằng đây có phải là dấu hiệu cho một kết thúc viên mãn của cả hai khi Kiệt sẽ quay trở về bên Hân sau bao sóng gió hay không?

Diễn viên Thúy Ngân vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" cùng Trung Dũng khi cả hai vui vẻ tạo dáng trong phòng phẫu thuật. Dù trên phim Hân (Thúy Ngân) và Kiệt (Trung Dũng) đã quyết định buông tay đối phương để tìm kiếm cuộc sống mới tuy nhiên ngoài đời cả hai vẫn thân thiết. Khác hẳn hình ảnh Hân đau đớn nằm trên giường bệnh chờ phẫu thuật, diễn viên Thúy Ngân vẫn tươi tắn khoe ảnh bên chồng cũ.  

Trong những tập phim gần đây của Gạo nếp gạo tẻ, bà Mai đang bị bệnh nặng phải ghép gan để điều trị, tuy nhiên cả nhà không ai phù hợp để hiến gan cho bà Mai ngoài Hân. Hình ảnh Hân nằm trong phòng phẫu thuật nhận được nhiều sự chú ý của khán giả sau khi được nhà sản xuất tiết lộ.

Trong lúc bà Mai đang cầu xin Kiệt trở thành chỗ dựa cho Hân nếu như bà không may mắn qua đời. Tuy nhiên, Hân lại bất ngờ gọi điện khẳng định bản thân đã từ bỏ Kiệt, dù biết hành động của mẹ đều muốn tốt cho mình nhưng Hân vẫn muốn mẹ tin vào mình có thể độc lập tự mình đứng dậy được.

Sau khi bỏ nhà ra đi, trải qua những khó khăn ngoài cuộc sống khi phải ngủ ngoài đường, đi bán quán ăn để kiếm tiền nuôi sống bản thân thì có lẽ Hân đã nhận ra những lỗi lầm và hối hận về những hành động trong quá khứ. Việc Hân và Kiệt buông tay nhau chính là cách cô tự tạo nên một cơ hội mới của mình.

Theo Thơ Trần/Infonet