'Gạo nếp gạo tẻ': Kiệt chính thức nối lại tình xưa với Hân, Phúc cười khẩy chứng kiến mọi chuyện

Anh Quân 09:19 10/01/2019

Trong tập 108 'Gạo nếp gạo tẻ', Hân ôm chầm lấy Kiệt khi nhận được lời đề nghị nối lại tình xưa từ chồng cũ.

Mọi chuyện đều có thể xảy ra trong thế giới của Gạo nếp gạo tẻ, bằng chứng là trong tập 108 vừa lên sóng, cặp đôi Kiệt - Hân đã chính thức quyết định... nối lại tình xưa.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hân kể cho Kiệt nghe về cuộc gặp gỡ với Hùng vào đêm trước đám cưới. Thực ra Hân đến gặp Hùng vì háo thắng, muốn chứng minh là cô đã tìm được một người chồng tốt. Do bất cẩn làm đổ rượu lên áo, Hân bỏ đi. Khi cô quay lại thì Hùng đã say mèm và đi cùng 1 người phụ nữ khác. Nghe những tâm sự của Hân, Kiệt khẳng định anh tin tưởng Hân.

Rồi trong ngày Hân xuất viện, Hân - Kiệt tình cờ chạm mặt Phúc và chồng chưa cưới. Họ cũng tới bệnh viện thăm một bà dì nào đó. Trước mặt Phúc, Kiệt cố tình nắm tay Hân bước đi đầy tình tứ. Nhìn cảnh này, Phúc cười, nửa như cười khẩy, nửa lại như chua xót cho bản thân mình. Thôi thì cũng đành chịu, vì bản thân Phúc cũng đang công khai đi với người mới, nên chuyện Hân - Kiệt trở về bên nhau cũng đâu có gì lạ?

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức nối lại tình xưa với Hân, Phúc cười khẩy chứng kiến mọi chuyện - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức nối lại tình xưa với Hân, Phúc cười khẩy chứng kiến mọi chuyện - Ảnh 2.

Khi chỉ còn lại 2 người, Hân mới ngượng ngùng buông tay Kiệt ra và nói rằng: "Chị ấy không còn nhìn thấy nữa đâu!". Nhưng bất ngờ thay, Kiệt lại đề nghị Hân hãy... làm lại từ đầu. Hân không tin vào tai mình, cô ôm lấy Kiệt và nói cảm ơn anh vì đã cho cô nghe câu nói đó. Thế nhưng cũng thật bất ngờ, Hân đã từ chối cơ hội Kiệt vừa đưa ra và nói rằng: "Anh đừng vì chạy trốn mà tự làm tổn thương mình nữa".

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức nối lại tình xưa với Hân, Phúc cười khẩy chứng kiến mọi chuyện - Ảnh 3.

Vậy nhưng còn bất ngờ hơn cả bất ngờ, đấy là Kiệt nói rằng anh đang rất... thật lòng. Anh thật lòng muốn Hân và mình cho nhau thêm một cơ hội nữa. "Đó là những lời từ đáy lòng anh!" - Kiệt dốc bầu tâm sự, rồi cặp đôi ôm chầm lấy nhau ngay trước cổng bệnh viện bao người qua lại như thể đang diễn một vở kịch lâm li bi đát hơn bao giờ hết.

Khán giả cũng muốn cười khẩy như Phúc khi xem cảnh này!

Theo Anna/ Helino