"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt chính thức biết bé Thương là con gái mình và nói một câu khiến triệu fan phải "chảy tim"

Anh Quân 15:11 18/11/2018

Cuối cùng thì Kiệt cũng biết bé Thương là con mình, nhưng đó cũng là lúc Phúc quyết định rời xa anh.

Gạo nếp gạo tẻ tuần sau hứa hẹn sẽ là những tập phim gay cấn nhất khi trong đoạn clip highlight tình tiết mới nhất, Kiệt (Trung Dũng) đã chính thức "làm rõ trắng đen" với bà Mai (Hồng Vân), đồng thời anh cũng biết được bí mật rằng bé Thương - con gái Phúc chính là con riêng của mình.

Mọi chuyện bắt nguồn khi Kiệt đến tìm Phúc tại nhà ông Lực thì được Nhân thông báo là Phúc đã đưa bé Thương bỏ đi rồi. Nhìn thấy Kiệt, ông Lực vô cùng tức tối và trách anh rằng: "Sao cậu lại để mọi chuyện xảy ra như vậy? Sao cậu không bảo vệ con Phúc?". Câu hỏi của ông cũng là câu mà khán giả muốn hỏi Kiệt từ lâu lắm rồi.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức biết bé Thương là con gái mình và nói một câu khiến triệu fan phải chảy tim - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức biết bé Thương là con gái mình và nói một câu khiến triệu fan phải chảy tim - Ảnh 2.

Vì quá giận, ông Lực cũng nói huỵch toẹt ra là bao nhiêu năm nay, Phúc đã vì Kiệt mà nuôi con một mình. Nghe đến đây, Kiệt vô cùng choáng váng. Trước giờ, anh vẫn luôn nghĩ rằng Phúc lấy chồng giàu, sống một cuộc đời sung túc. "Chú nói sao?" - Kiệt run lên khi hỏi lại ông Lực. "Cậu ngu thật hay là ngu giả vậy? Bé Thương là con gái của cậu!" - ông Lực cuối cùng cũng nói ra câu được khán giả chờ đợi suốt bao nhiêu tập phim.

"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt chính thức biết bé Thương là con mình

Lúc này, Kiệt mới cuống lên đi tìm Phúc. Trong cuộc gọi cho cô, anh nói rằng: "Nếu hôm nay không đưa được em và bé Thương về nhà, anh sẽ từ bỏ tất cả. Anh chỉ làm một việc thôi, là đi tìm em đó!". Không biết với câu nói đầy chân tình này của Kiệt, Phúc có trở lại hay không?

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức biết bé Thương là con gái mình và nói một câu khiến triệu fan phải chảy tim - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chính thức biết bé Thương là con gái mình và nói một câu khiến triệu fan phải chảy tim - Ảnh 5.

Câu trả lời sẽ đến trong các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tối thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Theo Anna/ Helino

Loading...