"Gạo nếp gạo tẻ": Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải "nóng mắt" mà thương thay cho Phúc!

Mỹ Linh 23:25 05/12/2018

Trong tập 93 "Gạo nếp gạo tẻ", Kiệt tiếp tục có những hành động chăm sóc cho Hân khiến khán giả tưởng nhầm mình đang xem phim lãng mạn Hàn Quốc.

Trong tập 93 Gạo nếp gạo tẻ, rất nhiều cảnh quay tình tứ của Kiệt - Hân khiến khán giả phải "nóng mắt", cứ ngỡ rằng mình đang đi lạc vào một bộ phim lãng mạn Hàn Quốc chứ không phải xem phim gia đình nữa.

Mọi chuyện bắt nguồn khi Hân xin ứng tiền lương để tặng quà sinh nhật cho ông Vương. Hân đã gặp Hương và gửi Hương số tiền này. Tuy nhiên, khi được Hương khuyên trở về, Hân nhất quyết không nghe mà tiếp tục trốn chạy.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 3.

Khi Hương thông báo cho cả nhà nghe chuyện này trong tiệc sinh nhật, một bữa tiệc đáng lẽ ra sẽ vui vẻ ấm cúng lại trở nên buồn hơn đưa đám. Bà Mai thì ỉ ôi khóc lóc vì thương Hân "bôn ba" cực khổ. Ông Vương nghe nói Hân gầy và ốm hơn cũng xót xa cho con chẳng buồn tiệc tùng.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 8.

Về phía Hân, cô tiếp tục về thăm nhà nhưng chỉ đứng ở ngoài cổng "hóng biến", tình cờ sao lại gặp Kiệt. Một lần nữa, Hân diễn lại kịch bản cũ là bỏ chạy, như để ngầm chứng minh cho khán giả thấy rằng mặc dù vừa trải qua phẫu thuật ghép gan nhưng Hân vẫn có sức khỏe vô địch nhất trong dàn nhân vật Gạo nếp gạo tẻ. Vì mỗi lần mà Hân bỏ chạy là không ai đuổi kịp cô, dù đó có là cậu bé mạnh khỏe như út Khoa hay Hương - chị gái vốn giỏi lao động chân tay hơn Hân từ bé tới lớn.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 9.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 10.

Nhưng lần này, đen cho Hân, cô lại bị vấp ngã trật chân trên đường chạy trốn khỏi Kiệt. Thế là nhân dịp này, Kiệt được dịp làm anh hùng chăm sóc mỹ nhân. Thấy Hân đau chân, anh ân cần nói rằng: "Hãy để cho anh được đưa em về nhà có được không?". Rồi anh còn cõng Hân để đưa cô ra xe, đặt cô lên ghế, vòng tay qua eo thắt dây an toàn cho cô thật chặt, chẳng khác nào các soái ca trong phim Hàn Quốc. Hân ở khoảng cách thân mật gần gũi với Kiệt thì rõ ràng cũng lộ chút ngượng ngùng như thể cả hai còn trong tuổi mới chớm yêu.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 11.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 12.

Thế rồi Kiệt chở Hân đi, đến một đoạn Hân đòi xuống vì nói rằng đã sắp đến nơi ở của mình. Nhưng thấy chân Hân vẫn còn rất đau, Kiệt lại sốt sắng nói rằng: "Em đợi ở đây, anh đi mua đá về chườm chân cho em nhé!". Giọng của Kiệt nhẹ nhàng và ấm áp lắm, khán giả còn muốn tan chảy huống chi là Hân?

Nhưng rồi, khi Kiệt trở về, thì Hân đã bỏ trốn mất dạng, đáng tiếc là cô đã quên mất màn đánh rơi chiếc giày Lọ Lem nếu không thì khán giả đã tưởng là đang đọc truyện cổ tích rồi!

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 13.

Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt chăm Hân như thuở mới yêu, khán giả cũng phải nóng mắt mà thương thay cho Phúc! - Ảnh 14.

Vậy đó, may mà nguyên cả một phân cảnh dài đầy ngọt ngào này của Kiệt - Hân, biên kịch lại quên không để cho Phúc đứng ở một góc nào đấy chứng kiến như mọi lần! Khán giả xem phim thôi, mà cũng thấy "nóng mặt" thay cho Phúc đây!

Xem hơn 90 tập phim rồi, từ thuở Kiệt - Hân còn là vợ chồng cho tới giờ đã ly hôn, nhưng có lẽ đây chính là phân cảnh ngọt ngào nhất của cặp đôi này. Nghĩ cũng tội cho Phúc, rõ ràng đang có lợi thế hơn, nhưng xem ra lại chưa thực sự có cảnh nào "ngọt" và "tình" với Kiệt như vậy!

Theo Anna/ Helino

Loading...