Gạo nếp gạo tẻ: Không còn chịu nổi, Kiệt lần đầu lớn tiếng quát mắng Hân và yêu cầu vợ nghỉ việc

Phuong Thao 10:15 19/09/2018

Sau những ngày tháng nhường nhịn để Hân lấn lướt, cuối cùng Kiệt cũng đã "vùng lên" để chiếm thế thượng phong khi yêu cầu Hân phải nghỉ việc ngay lập tức để ở nhà chăm con.

Những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ" đã một lần nữa đẩy gia đình nhà bà Mai vào những lao đao khi bé Gấu con của Hân và Kiệt bị lạc mất. Vì chứng đãng trí, nhớ nhớ quên quên của bà Mai nên khi chăm cháu cho Hân đi làm bà đã không biết để Gấu ở đâu khiến cả nhà phải nháo nhào đi tìm.

Trong cơn hoảng loạn khi biết tin con trai bị lạc, Hân đã quát mắng bà Mai không thương tiếc vì chỉ có mỗi việc chăm con cho mình đi làm cũng không được. Ông Vương khi thấy con gái quá hỗn láo với mẹ cũng đã tát Hân và đuổi cô ra khỏi nhà.

Thấy vợ đã đi quá xa trong cách đỗi đãi với bố mẹ, Kiệt đã gặp riêng Hân với để nói chuyện. Anh yêu cầu cô nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con đỡ cho mẹ vì bà Mai hiện đã có tuổi, không thể kham nổi tất cả mọi việc. Tuy nhiên như thường lệ Hân lại nhảy dựng lên cãi lại, cô cho rằng mình phải đi làm kiếm tiền. Nếu Kiệt muốn cô ở nhà thì hãy đi ra ngoài kiếm tiền về lo cho gia đình đi.

Kiệt khi nghe Hân nhắc đến tiền bạc, Kiệt cứng rắn đáp anh sẽ đi làm kiếm tiền, đổi lại Hân phải ở nhà chăm con và nội trợ. Đồng thời yêu cầu Hân hãy đợi bé Gấu đến tuổi đi nhà trẻ rồi hãy đi làm vì khi đó sẽ không đặt gánh nặng lên bà Mai nữa mà hai vợ chồng đều thoải mái làm công việc của mình.

Nhưng vốn là người có chân đi nên Hân không chịu sự sắp xếp của Kiệt và buột miệng nói "Anh bị điên hả?". Thấy Hân càng quá đáng, Kiệt vô cùng tức giận và lần đầu tiên lớn tiếng với vợ: "Đúng! Tôi đang điên đây. Trong lúc tôi còn giữ bình tình thì cô nghe lời tôi lập tức xin nghỉ việc đi".

Hân lúc này mới hoảng sợ khi thấy chồng tức giận đến như vậy. Đây là lần đầu Kiệt lớn tiếng với Hân từ đầu phim đến giờ vì lúc nào thấy Hân làm căng anh đầu nhường nhịn, nói nhỏ nhẹ khuyên bảo hoặc im lặng luôn cho xong chuyện. Liệu rằng qua biến cố suýt mất con vừa qua thì Hân có suy nghĩ lại về việc ở nhà chăm con và Kiệt có thêm động lực để vươn lên trở thành trụ cột của gia đình về cả tài chính và tinh thần như trước đó hay không?

Video: Kiệt lần đầu lớn tiếng với Hân:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...