Gạo nếp gạo tẻ: Không cầm được nước mắt trước tình cảnh bi đát của mẹ con Hương trong bệnh viện

Phuong Thao 22:40 04/09/2018

Nhìn cảnh Hương một mình chăm con trong bệnh viện cùng mong muốn được gặp ba của bé Bo khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Đã dần về đến những phần cuối cùng nhưng số phận của nhân vật Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn rất đau khổ vì hết tai họa này đến tai họa khác cứ đổ lên đầu của cô. Bị chính người chồng đầu ấp tay gối phụ bạc, gia đình chồng thì kéo đến làm phiền và giờ đây là cậu con trai không may bị bệnh nặng phải nằm viện.

Hương có lẽ là nhân vật chịu cảnh đáng thương nhất trong "Gạo nếp gạo tẻ" khi không chỉ khổ vì chồng mà còn khổ vì chính mẹ đẻ vì bà Mai không thương con gái ruột của mình. Những ngày vừa qua bộ phim này đã khắc họa rõ nét hơn cuộc sống đau khổ của Hương sau khi ly hôn, đặc biệt là khi biết con trai mắc bệnh viêm cơ tim phải cấp cứu.

Không một lời hỏi han từ Công đã thế khi Hương đến tìm gặp Công còn thẳng thừng tát vợ trước mặt nhân tình mà không rõ lý do. Vì biết không thể níu kéo được Công trở về dù con ốm nặng, Hương đành một mình chăm sóc con trong bệnh viện. Và cũng vì không muốn làm phiền gia đình nên khi ông Vương và bà Mai hỏi thăm Hương đều nói tình hình con trai đã ổn và dần bình phục để mọi người đỡ lo.

Tỏ mạnh mẽ trước mặt tất cả nhưng sâu bên trong Hương lại đang vỡ nát khi chứng kiến cảnh cậu con trai nằm trên giường bệnh liên tiếp kêu đau mà không làm gì được. Đau xót hơn khi bé đòi gặp ba mà Hương không biết nên giải thích thế nào, chẳng lẽ nói ba con đã đi theo người phụ nữ khác.

Chứng kiến cảnh tượng không thể đáng thương hơn của Hương và con trai trong bệnh viện nhiều người xem không thể cầm được nước mắt, thương cho một mảnh đời người phụ nữ quá khổ vì chồng con. Không biết rằng trong những diễn biến tiếp theo của "Gạo nếp gạo tẻ", liệu Hương có được giải thoát cho cuộc sống của mình hay vẫn phải chịu những cay nghiệt của cuộc đời đến cuối cùng?

Video: Cảnh đáng thương của Hương và con trai trong bệnh viện:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2