Gạo nếp gạo tẻ: Khóc lóc cũng đã muộn, Hân đau đớn vì bấy lâu nay đã bỏ quên tình thân gia đình

Phuong Thao 23:18 06/11/2018

Đọc những dòng thư mà ông Vương gửi vào trong khung cảnh ngục tối, Hân đã òa khóc nức nở và hối hận vì bấy lâu nay đã quên đi tình thân gia đình mà chạy theo những xa hoa phù phiếm bên ngoài.

Sau những xáo trộn, gia đình bà Mai đã có những khoảnh khắc hạnh phúc, êm ấp bên nhau trong ngày Tết đoàn viên. Mọi người cùng làm bánh, treo lồng đèn và chúc nhau những lời chúc chân thành nhất. Cả gia đình quây quần bên nhau phá cỗ, khoảnh khắc tưởng chừng sum họp ấm cúng ấy lại biến thành bữa tiệc chia tay căn nhà nơi ghi dấu bao kỷ niệm buồn vui của tất cả mọi người.

Gạo nếp gạo tẻ: Trá»n vẹn lá thÆ° khiến Hân Hoa hậu khóc ngất vì há»i hận trong tù, khen thay diá»n xuất Thúy Ngân! - Ảnh 1.

Cả nhà vui vẻ nhưng Hân là người đang cô đơn nhất trong tù, vì những việc làm sai trái mà hiện tại cô phải trả giá đắt. Những hành động thiếu suy nghĩ của Hân khiến cả nhà bị liên lụy, nhưng dù sao đi nữa cô vẫn là một thành viên trong gia đình. Mọi người vẫn không thể quên dành cho Hân một món quà đặc biệt.

Ông Vương đã tự tay mình làm bánh trung thu gửi vào tù cho Hân cùng với một lá thư tâm sự, hy vọng con gái đọc được mà ăn năn hối hận sau những việc mình đã gây ra. Cầm lá thư bố gửi đến, Hân đã khóc ngay khi đọc những từ đầu tiên. Giờ đây khi mọi người quây quần bên nhau và bản thân một mình trong tù, Hân mới nhận ra rằng thực sự giá trị của gia đình quý đến mức nào.

Gạo nếp gạo tẻ: Trá»n vẹn lá thÆ° khiến Hân Hoa hậu khóc ngất vì há»i hận trong tù, khen thay diá»n xuất Thúy Ngân! - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Trá»n vẹn lá thÆ° khiến Hân Hoa hậu khóc ngất vì há»i hận trong tù, khen thay diá»n xuất Thúy Ngân! - Ảnh 5.

"Hân con,

Tiền bồi thường đã gần đủ. Kiệt nó lấy hết tiền lương cả năm, cùng với tiền bồi thường cháy xưởng để góp vô. Chị em trong nhà cũng vì con mà góp hết tiền có được. Luật sư sẽ làm thủ tục để bảo lãnh cho con được tại ngoại trong thời gian sớm nhất. Ba biết, đây là những ngày khó khăn đối với con. Nhưng ba cũng mong con bằng chính khoảng thời gian này mà nghĩ lại những sai lầm của mình mà học cách sửa chữa.

Hôm qua nhà mình có làm bánh trung thu, ba đặc biệt tự tay mình làm 4 cái bánh và gửi 1 cái cho con. Con hãy nhớ, ba cũng yêu thương con như yêu thương các chị em của con vậy!". - Nội dung bức thư ông Vương gửi cho Hân.

Gạo nếp gạo tẻ: Trá»n vẹn lá thÆ° khiến Hân Hoa hậu khóc ngất vì há»i hận trong tù, khen thay diá»n xuất Thúy Ngân! - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ: Trá»n vẹn lá thÆ° khiến Hân Hoa hậu khóc ngất vì há»i hận trong tù, khen thay diá»n xuất Thúy Ngân! - Ảnh 6.

 Sau khi xem cảnh Hân khóc nức nở ở trong tù, đa phần các fan đều để lại bình luận tán thưởng diễn xuất đầy cảm xúc của diễn viên Thúy Ngân, đồng thời cũng xót xa cho Hân vì dù sao cô cũng đã biết hối hận sau những việc mà mình đã gây ra.

Video: Hân khóc lóc hối hận sau khi đã nhận được thư của ông Vương:

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...