Gạo nếp gạo tẻ: Khổ đời Minh, chồng đã không hiểu chuyện lại còn bị mẹ chồng vu khống tội trộm cắp

Phuong Thao 12:05 05/11/2018

Cuộc sống sau hôn nhân của Minh và Nhân đang lâm vào bế tắc vì sự xuất hiện của bà mẹ chồng quá quắt, liên tiếp bày trò để hãm hại Minh hòng ép cô phải đưa tiền cho bà.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục khiến khán giả ức chế với nhân vật bà Bích (Ngân Quỳnh) - mẹ của Nhân (Tuấn Phạm) tiếp tục diễn sâu. Trước mặt Nhân, bà tỏ ra tội nghiệp, đáng thương, tử tế với Minh (Phương Hằng). Sau lưng Nhân, bà nhanh chóng lật mặt khiến Minh tức "ói máu" mà chẳng thể làm gì được!

Một lần, bà Bích tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của Minh và Hân (Thúy Ngân) khi Hân đến nhà Minh tìm em gái. Bà Bích loáng thoáng biết được chuyện chị gái Minh đang gặp rắc rối và trong đầu óc đen tối của bà, một ý tưởng nào đó đã lóe lên. Chính bà đã đến nhà bố của Nhân để lấy hết tất cả những thứ quý giá như đồng hồ, tiền, vàng nhưng sau đó tỏ ra như không biết gì và đổ hết tội lỗi lên đầu Minh và Hân.

Ông Lực trong lúc tức giận vì mất đồ đã nghi ngờ vợ cũ lấy nhưng bà Bích nhất quyết phủ nhận và đổ oan cho Minh rằng bà có thể Minh dẫn Hân về nhà nên chắc chắn cô chị của Minh đã lấy đồ để có tiền trả nợ sau khi bị lừa. Minh sau khi nghe bà Bích đổ oan đã vô cùng tức giận vì không ngờ mẹ chồng lại có thể đối xử với cô độc ác đến như vậy. Cũng vì quá ấm ức trước việc  bị mẹ chồng đổ oan, Minh đã lớn tiếng quát lại bà Bích: "Đủ rồi! Mẹ im đi".

Có vẻ như "Gạo nếp gạo tẻ" đang muốn đưa bà Bích vào cuộc sống của Nhân và Minh để tạo thêm những kịch tính cho phần sau của bộ phim này. Nhân thì ngày càng tỏ ra nhu nhược, tin tưởng và mẹ của mình một cách mù quáng mà không nghe vợ khiến cô phải ấm ức.

Bà Bích dù mới xuất hiện trong phim được một vài tập nhưng đã bị ghét không kém gì bà Trinh (mẹ của Công). Với tính cách ham tiền, nhu nhược và lắm "mưu hèn kế bẩn", phải chăng bà Bích đã dần "soán ngôi" ác độc của các bà mẹ khác trong "Gạo nếp gạo tẻ" rồi chăng?

Video: Minh ấm ức khi bị mẹ chồng đổ oan tội trộm cắp:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...