"Gạo nếp gạo tẻ" khiến người xem phẫn uất khi Nhân đánh Minh, bỏ đi tìm "tình một đêm"?

Phuong Thao 22:24 05/11/2018

Nhân đang trở thành nhân vật bị ghét tiếp theo trong "Gạo nếp gạo tẻ" khi tỏ thái độ trơ trẽn đánh Minh trước mặt mọi người và hơn hết là đi qua đêm với cô gái khác ở bên ngoài.

Gia đình nhà bà Mai và ông Vương đã đủ rối rắm sau khi Hân gây ra chuyện lớn vì nhẹ dạ cả tin đưa hết giấy tờ nhà cho nhân tình mượn để cuối cùng nhận lại cái kết đắng khi người này bỏ trốn để lại cho cô một món nợ lớn, phải bán nhà mới có thể trả nối. 

Tuy nhiên cơn phẫn uất của khán giả vẫn chưa dừng lại ở đó khi "Gạo nếp gạo tẻ" chính thức biến Nhân thành gã chồng tồi tệ ngu xuẩn nhất năm! Sau khi bà Bích ăn cắp đồ của ông Lực, bà đã đổ vấy mọi tội lỗi lên đầu Minh và Hân. Bà vu oan rằng Minh đã đưa chị gái vào nhà lấy cắp đồ, còn Hân là một kẻ lừa đảo.

Vì quá phẫn uất khi nghe mẹ chồng miệt thị chị gái, Minh đã hét lên rằng "Mẹ im đi!" với bà Bích. Đúng ngay lúc đó, Nhân xuất hiện ngay thời khắc quan trọng ấy, không sớm không muộn hơn 1 phút nào, để tặng cho vợ một cái tát ngay trước mặt bố mẹ, chị gái.

Gạo nếp gạo tẻ Äẩy cÆ¡n phẫn uất dâng trào: Nhân Äánh vợ trÆ°á»c cả nhà rá»i bá» Äi qua Äêm vá»i gái? - Ảnh 2.

Không chịu nổi tính vũ phu của chồng, Minh đã thu dọn quần áo và quyết định về nhà ngoại một thời gian. Sau khi nghe lời bố khuyên, Nhân đã tìm gặp Minh nói chuyện nhưng mọi hiểu lầm lại được đẩy lên cao trào khi Nhân một lần nữa "đến đúng lúc" và nghe được câu chuyện giữa Minh và Phúc khi cô tiết lộ hối hận vì đã kết hôn với Nhân.

Gạo nếp gạo tẻ Äẩy cÆ¡n phẫn uất dâng trào: Nhân Äánh vợ trÆ°á»c cả nhà rá»i bá» Äi qua Äêm vá»i gái? - Ảnh 5.

Nhân đã tức giận đùng đùng bỏ đi Đà Lạt một mình. Chẳng hiểu Nhân suy sụp chán nản thế nào mà đêm hôm ấy, khán giả được chứng kiến cảnh Nhân say khướt đi cùng một cô gái lạ mặt đến một nơi lãng mạn. Sáng hôm sau, Nhân thức dậy trong cảnh đang cởi trần nằm trên giường. Tuy không hề có cảnh Nhân qua đêm với cô gái kia, nhưng khả năng ấy diễn ra là rất cao! Liệu rằng Nhân có trở thành một kẻ đốn mạt, hết đánh vợ đến bỏ ra ngoài qua đêm với gái lạ hay không? 

Gạo nếp gạo tẻ Äẩy cÆ¡n phẫn uất dâng trào: Nhân Äánh vợ trÆ°á»c cả nhà rá»i bá» Äi qua Äêm vá»i gái? - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ Äẩy cÆ¡n phẫn uất dâng trào: Nhân Äánh vợ trÆ°á»c cả nhà rá»i bá» Äi qua Äêm vá»i gái? - Ảnh 7.

Nhân qua đêm bên ngoài mặc cho Minh đau khổ ở nhà vì bị chồng đánh.

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...