"Gạo nếp gạo tẻ" khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy?

Anh Quân 11:49 02/10/2018

Ông Vương thấu tình đạt lý là thế mà cũng khuyên Hương quay về với Công trong tập 64 "Gạo nếp gạo tẻ", chuyện gì đang xảy ra vậy?

Trong tập 64 Gạo nếp gạo tẻ, sau khi bị Hương đuổi khỏi nhà, bà Linh tìm đến nhà bà Mai (NSND Hồng Vân) gây "náo động" trong tình trạng say khướt. Đứng trước cửa nhà, bà Linh làm loạn một chặp rồi "mò" vào nhà ăn vạ. Khi biết được Hương đuổi gia đình chồng ra ngoài đường, bà Mai vô cùng hài lòng. Trong tình trạng không tỉnh táo, bà Linh khai hết mọi chuyện rằng Công đã mất hết tất cả mà con dâu còn tàn nhẫn, vô lương tâm đuổi ra khỏi nhà.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 2.

Bà còn nhận định Công chỉ say nắng với cô bồ trẻ, trong một phút yếu lòng vì ham tiền nên mới xảy ra sai lầm. Không muốn tranh cãi với bà Linh, ông Vương bắt chú Quang đưa mẹ Công về nhà. Ở một diễn biến khác, Công cũng gan to vác mặt về nhà mẹ vợ để cầu xin tha thứ. Quá "nhọ" cho anh gặp trúng bà Mai, ngay tức khắc, anh bị bà Mai cầm chổi hắt hủi "quét đi".

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 6.

Sau khi bà sui gia tìm đến nhà, ông Vương cũng đến thăm Hương và các cháu. Nhìn thấy bé Bo ốm bệnh vì nhớ ba, ông không khỏi xót xa. Ông khuyên Hương vì tụi nhỏ mà suy xét lại. Theo ông, đàn ông dù lớn tuổi nhưng luôn trưởng thành chậm hơn phụ nữ và không thể tránh khỏi sai lầm. Bây giờ Hương có thể kiên quyết ly dị nhưng biết đâu trong tương lai cô sẽ thấy hối hận.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 7.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 8.

Gạo nếp gạo tẻ khiến fan vừa xem vừa lo: Đến cả bố đẻ cũng khuyên Hương quay về với Công, chuyện gì đang xảy ra vậy? - Ảnh 9.

Thế nhưng trước mặt cha, Hương rơi nước mắt nói rằng những gì Công gây ra cho cô khiến cô tổn thương quá nặng nề. Cô không muốn mình sống mà như một cái thùng rác, ai ném cho cái gì cũng nhận nữa. Sự kiên quyết của Hương khiến khán giả phần nào yên lòng. Tuy nhiên ở cuối tập phim, người xem lại thấy lo lắng khi bé Bi thông báo cho Hương tình trạng của bé Bo. Cu cậu chẳng màng đồ chơi đẹp nữa mà chỉ đòi ba về bên mình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 64: Ông Vương khuyên Hương quay về với Công

Liệu Hương có vì thương con mà thay đổi quyết định không đây? Xem phim mà cứ no nơm nớp chuyện Hương trở về bên Công thế này, khán giả làm sao mà sống thọ được đây biên kich ơi!

Theo HNguyen/ Helino