"Gạo nếp gạo tẻ": Khán giả vỗ tay khi Công nói câu này với mẹ ruột

Anh Quân 00:15 26/09/2018

Trong tập 62 "Gạo nếp gạo tẻ", Công cũng nói lời xin lỗi muộn màng với Hương nhưng không nhận được sự tha thứ.

Tập 62 Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng HTV2 vào tối 25/9. Trong tập này, vốn không đủ sức khỏe để làm phụ hồ, Công (Hoàng Anh) bị đuổi việc. Trong lúc lén lút về nhà cũ, Công gặp được mẹ ruột là bà Linh (Thiên Hương) và biết được chuyện mẹ cùng em gái đang sống tại nhà Hương. Mặc dù trước đây đã tích cực ủng hộ Công bỏ vợ để chạy theo nhân tình, nhưng đến khi chứng kiến Công trắng tay và đói khát như gã ăn mày, bà Linh lại buông lời quở trách: "Ham giàu sang, ham gái đẹp chi cho bây giờ thê thảm vậy hả con!", đồng thời nài nỉ Công trở về xin lỗi vợ.

Gạo nếp gạo tẻ tập 62: Công khiến khán giả vỗ tay

Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả vỗ tay khi Công nói câu này với mẹ ruột - Ảnh 2.

Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả vỗ tay khi Công nói câu này với mẹ ruột - Ảnh 3.

Theo bà, Công và Hương chỉ mới nộp đơn ra tòa, chưa ly dị chính thức nên căn nhà hiện tại mà Hương sống vẫn là nhà của Công. Tuy nhiên, may mắn là Công còn chút lòng tự trọng, tự biết mình đã làm tổn thương Hương nên đã không nghe lời mẹ. Anh thẳng thắn nói với mẹ rằng căn nhà đó không phải nhà của anh mà do một mình Hương vất vả làm lụng mới có được. Thế nên anh không mặt mũi nào mà dám vác mặt về lại căn nhà đó. Khi bà Linh cố gắng khuyên can thì Công tuyên bố: "Mẹ mà ép con nữa, con bỏ đi cho mẹ coi đó!" khiến bà Linh "im miệng".

Gạo nếp gạo tẻ: Khán giả vỗ tay khi Công nói câu này với mẹ ruột - Ảnh 4.

Sau chuỗi ngày đóng vai gã hèn, cuối cùng thì cũng có ngày Công khiến khán giả phải vỗ tay tán thưởng. Thôi thì đây cũng là cách mà anh chàng này chuộc lỗi. Nếu Công mà tác hợp được cho chuyện tình Hương - Tường nữa thì nhất định anh sẽ trở thành "idol" trong lòng khán giả đấy Công ạ!

Theo HNguyen/ Helino

Loading...