"Gạo nếp gạo tẻ": Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót

Anh Quân 00:39 26/12/2018

Trong tập 101 "Gạo nếp gạo tẻ", Hương và Tường quyết định sẽ đăng ký kết hôn để trở thành vợ chồng hợp pháp nhưng đến phút cuối, bà Mai vẫn tìm cách ngăn cản bằng mọi giá.

Tập 101 Gạo Nếp Gạo Tẻ tiếp tục chứng kiến chuyện tình buồn "không lối thoát" của Hương - Tường. Trong tập này, mẹ Tường đã gọi điện cho Hương và nói rằng Tường có thể ra đi bất cứ lúc nào, nên bà mong Hương sẽ dành nhiều thời gian nhất cho Tường có thể.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 2.

Chứng kiến bệnh tật hành hạ Tường, Hương tuyên bố cô muốn kết hôn với anh. Biết mình không còn nhiều thời gian, Tường cũng đã âm thầm nhờ luật sư lập sẵn di chúc để lại toàn bộ tài sản cho Hương.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 3.

Không chỉ đau lòng vì Tường, khi trở về nhà, Hương còn phải chịu đựng sự hằn học của mẹ. Do mặc cảm vì mình đau ốm liệt giường, đi lại vệ sinh bất tiện, bà Mai đã trút hết sự bực dọc lên người Hương. Dù vậy, Hương vẫn hết lòng quan tâm, chăm sóc cho mẹ.

Hương hiếu thảo với bà Mai là vậy, nhưng bà Mai lại chẳng quan tâm gì đến suy nghĩ, tình cảm của cô. Chuyện Hương - Tường kết hôn vốn định giấu cả gia đình, nhưng Hân sau cùng lại nói cho ông Vương biết. Ông Vương cuối cùng cũng chấp nhận và nói rằng mình sẽ đến dự lễ kết hôn của Hương - Tường. Tình cờ sao, chuyện này cũng đến tai của Trinh.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 4.

Ngày Hương - Tường đăng ký kết hôn, Trinh vô lý để lộ chuyện này với bà Mai. Ngay lập tức, bà Mai gọi điện cho Hương và nói rằng nếu cô không quay trở về thì bà sẽ chết cho cô xem. Không còn cách nào khác, Hương đành phải quay về.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương - Tường đăng ký kết hôn, bà Mai đã làm điều này để ngăn cản vào phút chót - Ảnh 6.

Với sự ngăn cản quyết liệt đến từ bà Mai, liệu chuyện tình Hương - Tường sẽ đi đâu về đâu? Phải chăng chính bà Mai là người khiến Hương sau này phải vào bệnh viện và hoảng loạn đến mức phát điên như đoạn clip hậu trường từng được Gạo nếp gạo tẻ hé lộ?

Theo Anna/ Helino

Loading...