"Gạo nếp gạo tẻ": Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi

Anh Quân 09:28 25/10/2018

Trong tập 75 "Gạo nếp gạo tẻ", nhìn thấy Hương xinh đẹp lộng lẫy, Công vừa sốc lại vừa tiếc. Anh ta bắt đầu nhen nhóm ý định quay lại với vợ.

Sau một thời gian tạm yên tâm câu chuyện Hương - Tường hạnh phúc bên nhau, fan Gạo nếp gạo tẻ lại bắt đầu ngồi trên đống lửa khi tập 75 phát sóng.

Trong tập này, Hương chính thức được lên chức trợ lý của Tường nên phong thái cũng phải đổi khác. Buổi sáng Công đi chợ về thấy Hương ăn diện, trang điểm đẹp lộng lẫy, anh ta không khỏi tròn mắt ngạc nhiên và choáng váng.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 1.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 2.

Thấy Công như vậy, Trinh mỉa mai: "Giờ anh mới biết vợ mình đẹp hả?". Sau đó, nghe Trinh kể rằng tối nào Hương và hai đứa nhỏ cũng tới nhà Tường chơi tới muộn mới về, Công lại càng hoang mang hơn. Anh nhớ lại lời bà Linh cảnh báo rằng "mày sắp mất vợ con rồi!" và bắt đầu lo lắng không yên.

Gạo nếp gạo tẻ tập 75: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 4.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 5.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 6.

Gạo nếp gạo tẻ: Hương trang điểm lộng lẫy, chính thức lên chức trợ lý giám đốc khiến Công trố mắt không tin nổi - Ảnh 7.

Đáng chú ý, trong trích đoạn giới thiệu tập phim sẽ phát sóng tuần sau của Gạo nếp gạo tẻ, Công đã nói với Hương rằng anh không muốn nhìn thấy cô và hai con ở bên Tường. Anh tưởng rằng mình sẽ chấp nhận được nhưng không thể! Ơ hay Công, đấy đương nhiên là cái giá phải trả cho kẻ ngoại tình, vứt bỏ gia đình, chẳng lẽ Công không biết? Vợ mình đi tìm hạnh phúc mới là chuyện đương nhiên khi cuộc hôn nhân của 2 người đã chính thức kết thúc. Ở đâu ra chuyện ly dị rồi mà vẫn muốn sống như vợ chồng chưa có chuyện gì xảy ra vậy?

Với tình trạng "lung lay" như hiện tại của Công, liệu Hương - Tường có thể sóng yên biển lặng mà đến với nhau không đây? Đón xem các tập tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ lên sóng HTV2 và Giải trí TV vào tuần sau.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...