Gạo nếp gạo tẻ: Hương tổ chức sinh nhật cho Công, cùng chồng cũ bồi hồi ôn lại chuyện xưa

Phuong Thao 13:32 20/11/2018

Hình ảnh hậu trường Công và Hương cùng ngồi lại ôn lại kỷ niệm xưa trong "Gạo nếp gạo tẻ" khiến nhiều khán giả càng thêm hoang mang cho kết thúc của bộ phim. Liệu rằng cặp đôi này sẽ trở về bên nhau sau bao sóng gió?

Diễn viên Hoàng Anh, người thủ vai Công trong Gạo nếp gạo tẻ đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh hậu trường của bộ phim trên trang cá nhân. Theo đó, phân cảnh của Công và Hương cùng ngồi đối diện nhau trong căn nhà dưới ánh nến được cắm trên bánh trưng được cho là sinh nhật của Công đã được tiết lộ kèm theo dòng trạng thái: “Hình để minh hoạ tượng trưng thôi chứ kết phim Hương không có quay lại với Công đâu. Phim sẽ hấp dẫn đến tập cuối cùng. Tin Ni đi , lời người có ăn có học lại có địa vị xã hội nói đúng lắm. Hơn nữa thằng này nghèo chứ không có hèn”.

Ngay sau đó, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, diễn viên Hoàng Anh không ngần ngại tiết lộ với người hâm mộ về phân cảnh Công và Hương trong bộ phim bằng bình luận: “Ôn lại kỷ niệm cũ, em có xem những tập đầu sẽ nhớ. Nhân dịp birthday Chú Công”.

Trước hình ảnh Hương một mình tổ chức sinh nhật cho Công khiến nhiều khán giả một lần nữa đặt nghi vấn về việc cô sẽ quay về với người chồng bội bạc. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng khẳng định trước khán giả sẽ “kết phim Hương không có quay lại với Công” nhưng nhiều người bán tình bán nghi về kết thúc cho mối tình giữa Hương, Công và Tường.

Trong tập phim gần đây, diễn biến tình cảm của Hương và Tường tiếp tục phát triển khi Hương bị bệnh, mặc dù là vị giám đốc quyền lực nhưng Tường không ngần ngại vào bếp nấu cháo cho Hương ăn. Sau đó, Tường đã chính thức cầu hôn Hương: “Em làm vợ anh nhé?” và được Hương gật đầu đồng ý, sau đó cả hai đã cùng nhau có một nụ hôn ngọt ngào khiến khán giả vô cùng thỏa mãn.

Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những tập cuối cùng tuy nhiên kết thúc phim vẫn khiến nhiều người hoang mang khi các diễn biến của bộ phim vẫn chưa tiết lộ rõ ràng mối quan hệ của nhân vật. Liệu sau khi đồng ý kết hôn với Tường, Hương có đột ngột thay đổi quyết định để quay về bên Công hay sẽ cùng người đàn ông hoàn hảo này trải qua một cuộc sống hạnh phúc thực sự?

Theo Thơ Trần/Infonet