Gạo nếp gạo tẻ: Hương suy sụp vì biết được bệnh tình trầm trọng của con trai

Phuong Thao 13:41 03/09/2018

Không thể ngờ rằng tai họa lại một lần nữa ập xuống đầu Hương khi cậu con trai nhỏ không may mắc phải căn bệnh tim khiến cô không thể đứng vững sau khi biết tin.

Số phận của nhân vật Hương tròn "Gạo nếp gạo tẻ" vẫn chưa ngừng được thử thách khi mà hết chuyện này đến chuyện khác cứ đổ lên đôi vai bé nhỏ của Hương. Sau khi bị người chồng đốn mạt là Công dày vò vì chuyện ly hôn, Hương lại một lần nữa chịu cú sốc lớn khi đứa con trai nhỏ bị phát hiện mắc bệnh viêm cơ tim.

Sau khi dứt tình với Công, tưởng chừng như Hương sẽ có những phút giây thư thái để nghĩ cho bản thân nhiều hơn, ai ngờ mọi chuyện lại trở nên tồi tề. Khi biết tin con trai mắc bệnh trầm trọng, Hương đã vô cùng hốt hoảng vì không thể tin đó là sự thật.

Ở những diễn biến trước đó của "Gạo nếp gạo tẻ", sau khi con trai bị ngất xỉu không biết lý do Hương đã tìm đến gặp Công để thông báo nhưng nhận lại chỉ là cái tát đau đớn của người chồng vũ phu.

Bên cạnh Hương giờ đây có giám đốc Tường, nhưng cả hai cũng chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết, làm sao giám đốc Tường muốn giúp Hương nhiều và bản thân Hương cũng không muốn phải phụ thuộc quá nhiều vào người đàn ông này. Sau khi biết tin con bị bệnh, Hương đã tìm đến gặp Phúc (nhân tình cũ của anh rể Kiệt) để hỏi về bệnh tình của con trai. Bác sĩ đã thông báo với Hương rằng do được đưa vào bệnh viện kịp thời nên khả năng chữa hỏi bệnh là cao hơn.

Sau khi nghe thông báo từ bác sĩ, giám đốc Tường đã quay sang an ủi Hương và cô cũng đã bình tĩnh phần nào. Nhiều khán giả sau khi xem xong những hình ảnh này đã tỏ ra vô cùng xót xa cho hoàn cảnh của Hương và mong muốn rằng giám đốc Tường sẽ là người đàn ông tốt bên cạnh cô lúc khó khăn như thế này.

Video: Hương hốt hoảng khi biết bệnh tình của con trai:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...