Gạo nếp gạo tẻ: Hương ôm chặt Công, cùng nhau xây dựng tổ ấm bên biệt thự giàu sang hơn ở với Tường?

Phuong Thao 12:15 14/11/2018

Một số hình ảnh hậu trường mới đây đã tiết lộ việc Công và Hương không chỉ quay về bên nhau mà còn cùng nhau chung sống trong một biệt thự sang trọng, khiến khán giả bất ngờ.

Trong những diễn biến của các tập gần đây trong Gạo nếp gạo tẻ, mối quan hệ của Công và Hương vẫn không thể hàn gắn, Hương vẫn không thể chấp nhận tha thứ cho những tổn thương mà Công đã gây ra cho cô suốt thời gian qua. Trong khi đó, tình cảm của Hương và Tường thì ngày càng tốt đẹp, anh được gia đình và hai con trai Hương dần chấp nhận bởi cách đối xử chân thành của mình đối với mọi người. Thậm chí, trong tập phim mới đây, khi thấy Hương thân thiết Công, Tường đã nổi cơn ghen, và chấp nhận cho Công 3 tỷ chỉ cần Công có thể buông tha Hương khiến khán giả một lần nữa phải khâm phục người đàn ông như Tường.

Tuy nhiên, mới đây một số hình ảnh tiết lộ diễn biến tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ đã được tung ra khiến nhiều người bất ngờ. Diễn viên Hoàng Anh, người thủ vai Công trong bộ phim đã chia sẻ hình ảnh hai nhân vật Công và Hương ngồi cạnh nhau trước cửa một căn biệt thự sang trọng với thái độ buồn bã, lo lắng. Hương dường như đã gánh chịu nhiều đả kích khi khuôn mặt lộ rõ sự mệt mỏi, thất vọng, còn Công thì vẫn nắm chặt tay Hương để an ủi cô.

Dù chưa biết sự thật về những hình ảnh hậu trường vừa được tiết lộ, thế nhưng nhiều người lại lo lắng cho tình cảm của bộ ba Hương, Tường, Công sẽ có sự thay đổi, đồng thời cho rằng đây chính là hình ảnh báo hiệu cho cái kết của Gạo nếp gạo tẻ sắp tới. Theo đó, cuối cùng Hương vẫn sẽ tha thứ cho người chồng bội bạc và quay về bên anh, mặc cho tình cảm chân thành của Tường dành cho mình trong thời gian qua.

Tuy nhiên, có lẽ cái kết này sẽ không làm vừa lòng nhiều khán giả khi hầu hết người hâm mộ vẫn mong muốn mối tình của Hương và Tường sẽ có cái kết tốt đẹp, nhất là sau những hành động mà Tường luôn âm thầm làm đối với Hương khi cô đang trải qua nhiều biến cố gia đình, cuộc sống khiến nhiều người phải ngưỡng mộ trước tình cảnh anh dành cho Hương.

Kết thúc giữa Hương, Tường và Công luôn khiến khán giả Gạo nếp gạo tẻ lo lắng bởi cuối cùng Hương sẽ lựa chọn ai trở thành bến đỗ bình yên của mình?

Theo Thơ Trần/Infonet

Loading...