Gạo nếp gạo tẻ: Hương một thân một mình lo cho con trai phẫu thuật tim, mẹ chồng không biết còn xỉa xói

Phuong Thao 12:21 05/09/2018

Con trai phải phẫu thuật tim gấp nhưng Hương không nhận bất kì sự trợ giúp nào từ gia đình mà tự thân lo liệu. Tuy nhiên mẹ chồng lại nghi ngờ rằng có sự "nhúng tay" của giám đốc Tường vào việc này.

Trong những tập vừa qua của "Gạo nếp gạo tẻ", người xem không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của nhân vật Hương. Hết bị chồng phụ bạc giờ là con trai bị bệnh nặng phải nhập viện cấp cứu. Trong giây phút bối rối nhất Hương đã đến thông báo cho Công về tình hình của con nhưng Công không hề quan tâm mà còn thẳng thừng tát cô rồi bỏ đi theo nhân tình.

Biết rằng không thể gọi được Công về, Hương đành một mình tự lo liệu tất cả ngay cả gia đình cô cũng không cho biết tình trạng của bé Bo vì sợ bố mẹ và mọi người lo lắng.

Vì tình hình chuyển biến xấu, bé Bo phải phẫu thuật để có thể nhanh khỏi bệnh, Hương sau khi nhận được thông tin này vô cùng hoang mang nhưng vẫn đồng ý cho con trai làm phẫu thuật nhờ sự động viên của Minh và giám đốc Tường.

Sau khi biết cháu ngoại phải mổ, ông Vương và bà Mai có ngỏ ý muốn giúp đỡ về tiền bạc nhưng Hương không nhận vì cho rằng cô lo được, đồng thời bé Bo có bảo hiểm nên sẽ đỡ phần nào và công ty cô đang làm có hứa hỗ trợ nên mong ba mẹ đừng lo lắng.

Tuy nhiên mẹ chồng lại cho rằng Hương đang nhận được sự giúp đỡ của giám đốc Tường nên mới có thể lo được cho bé Bo chứ mỗi mình Hương thì không làm gì được. Trước lời xỉa xói của mẹ chồng, Hương chỉ biết im lặng vì hiện tại điều cô quan tâm nhất chính là sức khỏe của con trai chứ không phải những chuyện ngoài lề.

Video: Hương một thân một mình lo cho con trai phẫu thuật tim:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...