Gạo nếp gạo tẻ: Hương hoảng loạn trong giây phút chứng kiến Tường đột ngột tái phát bệnh

Phuong Thao 17:15 14/11/2018

Không hiểu vì lý do gì mà bỗng nhiên bệnh tình của giám đốc Tường tái phát đột ngột khiến Hương vô cùng lo lắng.

Trong những hình ảnh mới nhất của tập 84, bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" vừa được tiết lộ, khán giả đã có một phen hoang mang khi giám đốc Tường bất ngờ tái phát bệnh cũ khi đang đi dạo cùng với Hương.

Cụ thể khi Hương và Tường cùng đi dạo rất vui vẻ, hai người bàn đến chuyện Hương chuẩn bị thi nhưng Tường lại rủ Hương đi chơi. Cô nàng đã từ chối khéo vì muốn được tập trung ôn thi nhưng Tường lại rất tâm lý khi nằng nặc đòi đưa Hương để chơi để giải tỏa tâm lý trước khi thi để bạn gái không bị áp lực.

Thấy Tưởng quan tâm hết mực, Hương quay ra làm nũng khi nói rằng cô không thấy áp lực vì dù có thi không tốt thì chắc chắn Tường cũng sẽ không trách móc mình. Cả hai đang có những phút giây vô cùng vui vẻ bên nhau thì bỗng nhiên Tường ngã quỵ và ôm đầu đầy đau đớn. Hương sau đó đã rất hoang mang khi thấy bạn trai đang khỏe mạnh, phút trước vừa cười nói phút sau đã ngã bệnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Tường đột ngột chuyển biến xấu tình trạng sức khỏe mà trước đó anh cũng từng nhiều lần "dọa" Hương khi tái phát căn bệnh cũ của mình. Đã có lúc Tường tưởng chừng như không thể sống tiếp để chăm sóc cho Hương nhưng cuối cùng vì tình cảm quá lớn và khao khát sống mãnh liệt giúp Tường khỏe mạnh trở lại và về bên Hương.

Liệu rằng bệnh tình của Tường có đang trở nặng hơn và đó có phải là nguyên nhân khiến chuyện tình Hương - Tường bị ngăn cách hay không? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" đang lên sóng khán giả vào lúc 20h các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 4 hằng tuần trên kênh HTV2.

Video: Hương hoảng hốt khi thấy Tường bất ngờ tái phát bệnh tật:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2