Gạo nếp gạo tẻ: Hương dứt khoát đuổi mẹ và em chồng "Tôi không phải thùng rác để chứa chấp những thứ bỏ đi"

Phuong Thao 13:30 01/10/2018

Hương của ngày hôm nay đã khác rồi, rất dứt khoát và mạnh mẽ để không bị những con người coi thường cô lên mặt và khiến cô đau khổ nữa.

Người ta vẫn hay nói "Con giun xéo lắm cũng quằn", khi bị đẩy vào bước đường cùng chắc chắn con người ta sẽ vùng lên mạnh mẽ để đấu tranh lại. Nhân vật Hương của "Gạo nếp gạo tẻ" cũng vậy, nghịch cảnh đã đẩy cô vào ngõ cụt, thử thách cô qua bao nhiêu sóng gió và gian truân, để giờ đây là lúc cô mạnh mẽ đứng lên để đối đầu lại với tất cả.

Hương của ngày hôm nay đã khác hoàn toàn với ngày hôm qua, không còn yếu đuối, khóc lóc nữa mà mạnh mẽ để trả lại những gì mà người khác đã làm cô đau khổ.

Chấp nhận ly hôn với Công là quyết định mà Hương dằn vặt và nuối tiếc nhất vì tình nghĩa vợ chồng bao nhiêu năm không thể nói bỏ là bỏ. Nhưng vì Công đã đoạn tình đoạn nghĩa thì Hương có níu kéo cũng không thể làm gì. Sau khi chia tay Công, vì chút tình thương còn lại, Hương vẫn quyết định để mẹ và em gái của Công ở lại nhà mặc dù hai người này suốt ngày gây rắc rối trong cuộc sống của cô.

Thế nhưng, mọi sự chịu đựng của Hương cũng có giới hạn, trước sự trơ trẽn và quá quắt của hai người này, Hương buộc phải đuổi họ ra khỏi nhà như một sự trừng phạt cho những ai sống ác với cô trước đây.

Hương mạnh mẽ thông báo rằng: "Ông trời trừng phạt con như thế nào con cũng chịu, nhưng còn mẹ và người đàn ông phụ bạc kia thì sao? Mẹ đã đối xử với con như thế nào mẹ có nhớ không? Chính mẹ là người đã lớn tiếng ép con phải li dị để không cản trở con trai của mẹ làm giàu để bây giờ bị cô ta đá đi mọi người lại muốn quay về sao?".

Không chỉ lên tiếng cho mẹ và em chồng một trận, Hương còn gay gắt tuyên bố: "Con đâu phải thùng rác để chưa chấp những thứ mà người khác đã bỏ đi như vậy. Cái nhà này cũng không phải nhà trọ mà ai muốn tới là tới, muốn đi là đi. Bây giờ con chỉ muốn sống một mình đển nuôi con mà thôi."

Video: Hương ngày hôm nay đã khác, đuổi mẹ và em gái Công ra khỏi nhà:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...