Gạo nếp gạo tẻ: Hương cố nuốt nước mắt nói dối bố bệnh tình của con trai để ông Vương yên lòng

Phuong Thao 16:36 04/09/2018

Vì không muốn bố quá lo lắng cho cháu ngoại, Hương đã nuốt nước mắt nói dối rằng con trai đã dần ổn định mặc dù đang phải nằm cấp cứu trong bệnh viện.

Số phận của nhân vật Hương trong "Gạo nếp gạo tẻ" đang bị đẩy vào bước đường cùng khi hết bị chồng phụ bạc đến việc con trai bất ngờ mắc bệnh nặng phải nhập viện. Hương có lẽ là người phụ nữ chịu nhiều đau khổ nhất trong phim khi chưa một ngày nào khán giả chứng kiến cô được thong thả để nghĩ cho bản thân vì chịu quá nhiều dày vò từ gia đình, chồng con.

Mới đây Hương đau khổ khi biết tin cậu con trai nhỏ mắc bệnh viêm cơ tim phải nhập viện cấp cứu. Trong cơn hoảng loạn, Hương đã tìm đến gặp Công để thông báo bệnh tình của con trai nhưng nhận lại là một cái tát lạnh lùng của Công vì những lời xúi giục từ mẹ đẻ.

Biết không thể thuyết phục được Công trở về dù con trai bệnh nặng, Hương phải một mình túc trực trong bệnh viện để chăm sóc cho con. Lủi thủi trong bệnh viện và ngẫm lại số phận của mình, Hương chỉ biết khóc nghẹn rằng tại sao cuộc sống lại bất công với cô đến như vậy.

Trong lúc đó ông Vương cũng gọi điện để hỏi thăm tình hình của cháu ngoại, nhưng vì không muốn bố phải lo lắng quá nhiều nên Hương đành gạt nước mắt nói với ông Vương rằng con trai đã dần ổn định sức khỏe. Tuy nhiên đằng sau câu nói an ủi bố là giọt nước mắt lăn dài trên má Hương vì thương con và thương cho số phận của mình.

Cuộc sống này đã quá nghiệt ngã khi đẩy Hương vào biến cố này đến biến cố khác, không khổ vì chồng thì khổ vì con. Người ta nói phụ nữ khi lấy chồng thì phải dành thời gian để chăm sóc cho chồng con, nhưng Hương nhận được gì sau bao hy sinh đó? Công phản bội đi theo người khác, con trai nằm viện không đoái hoài, một mình Hương phải ghánh vác tất cả, số phận người phụ nữ như Hương thật quá éo le và bất hạnh.

Video: Hương nói dối bố tình hình của con trai để ông Vương yên lòng:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...