Gạo nếp gạo tẻ: Hương bị bỏ rơi giữa đường, vô tình tiết lộ cái kết Kiệt và Hân quay về bên nhau

Phuong Thao 16:08 22/11/2018

Khán giả tiếp tục hoang mang trước hình ảnh Hương nằm giữa đường trong đau khổ, bên cạnh không có một ai trong hậu trường. Đặc biệt hơn nữa là hình ảnh Kiệt và Hân hạnh phúc bên nhau trong những phân cảnh cuối cùng của "Gạo nếp gạo tẻ".

Diễn viên Lê Phương vừa chia sẻ hình ảnh nhân vật Hương do cô thủ vai trong Gạo nếp gạo tẻ đang nằm vật vã giữa đường phố trên trang cá nhân. Trong hình ảnh hậu trường của Lê Phương, Hương đang phải một mình nằm đau khổ giữa đường phố vào đêm tối không có cả Tường hay Công bên cạnh. Chưa kể, Hương còn không mang giày, đôi mắt ngơ ngác nhìn xung quanh khiến khán giả không ngừng đặt câu hỏi liệu chuyện gì đã xảy ra đối với cô trong diễn biến tiếp theo của bộ phim?

Hiện tại, Hương đang hạnh phúc trước những tình cảm của Tường dành cho cô, thậm chí Hương vừa nhận được lời cầu hôn lãng mạn của Tường trong những tập gần đây. Thế nhưng, nhiều khán giả vẫn hồi hộp, lo lắng rằng Hương và Tường sẽ chia cắt trong những diễn biến tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ. Chính vì vậy, nhiều người đã đặt nghi vấn hình ảnh trên chính là phân cảnh liên quan đến việc Hương và Tường chia tay. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến cho rằng đây có thể do các biến cố gia đình đã khiến cô đau khổ đến nỗi nằm vật vờ trên đường.

Ngoài ra, trong những bức ảnh được Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân, khán giả còn tinh ý phát hiện cặp đôi Kiệt và Hân đang vui vẻ ngồi cạnh nhau. Trong những tập gần đây, sau khi ra tù và biết Kiệt đã giàu trở lại, Hân đã lợi dụng con cái để hàn gắn tình cảm và bám víu Kiệt nhưng thất bại, thậm chí Kiệt còn yêu cầu ly hôn và có ý định giành quyền nuôi con.

Thế nhưng với hình ảnh mới này, phải chăng sau tất cả Kiệt đã tha thứ những lỗi lầm của Hân và quay về bên nhau? Nếu như là sự thật thì đây có lẽ cái kết hụt hẫng đối với nhiều khán giả Gạo nếp gạo tẻ bởi Hân đang trở thành "cái gai" trong mắt nhiều người vì bản tính đanh đá, không biết trước biết sau của cô.

Theo Thơ Trần/Infonet