"Gạo nếp gạo tẻ": Hùng gửi tin nhắn cực sốc cho cả nhà bà Mai, fan dự đoán Hân có con riêng với tình cũ

Anh Quân 23:21 08/01/2019

Tin nhắn mà Hùng gửi cho cả gia đình bà Mai khiến khán giả dự đoán rằng bé Miu, con gái Hân chính là con của Hùng.

Gạo nếp gạo tẻ tập 107 sẽ tiếp tục chuỗi những diễn biến kịch tính khi nhân tình của Hân - Hùng đã quay trở lại và vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sau khi bắt cóc Hân không thành. Ở tập này, Hùng tiếp tục tìm cách khủng bố tinh thần gia đình Hân khi gửi tin nhắn cho cả gia đình bà Mai, thậm chí cả nhà thông gia của bà Mai là ông Lực.

Gạo nếp gạo tẻ: Hùng gửi tin nhắn cực sốc cho cả nhà bà Mai, fan dự đoán Hân có con riêng với tình cũ - Ảnh 1.

Trong tin nhắn này, Hùng viết rằng hắn ta và Hân đã có một đêm mặn nồng không thể nào quên ngay trước đám cưới của cô. Thông tin này khiến ông Vương sốc nặng đến mức chán nản bỏ nhà đi. Trước mặt Hân, bà Mai nổi cơn tam bành và bắt cô giải thích mọi chuyện. Hân đã nói rằng cô sẽ chứng minh cho cả nhà thấy là chuyện này không đúng. "Hơn ai hết, mẹ phải là người tin con chứ!" - Hân rớt nước mắt nói với bà Mai.

Gạo nếp gạo tẻ tập 107: Hùng gửi tin nhắn khiến nhà bà Mai hỗn loạn

Trước kia, Hùng và Hân từng sống chung thời Hân còn học đại học. Tuy nhiên chuyện Hân vẫn còn qua lại với Hùng ngay trước đám cưới chưa từng được tiết lộ. Liệu đó có phải là sự thật? Và nếu là sự thật, thì phải chăng bé Miu, con gái Hân không phải là con ruột của Kiệt? - đấy là điều fan đang dự đoán và lo lắng.

Gạo nếp gạo tẻ: Hùng gửi tin nhắn cực sốc cho cả nhà bà Mai, fan dự đoán Hân có con riêng với tình cũ - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hùng gửi tin nhắn cực sốc cho cả nhà bà Mai, fan dự đoán Hân có con riêng với tình cũ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, Hân của hiện tại đã khác xưa. Lời khẳng định quả quyết của Hân rằng tin nhắn của Hùng là sai sự thật xem ra cũng rất đáng tin! Rất có thể đây chỉ là một chiêu chia rẽ gia đình mà Hùng tạo ra khiến nhà bà Mai hỗn loạn mà thôi!

Sau tất cả, khán giả chỉ thắc mắc một điều rằng, không biết Hùng làm thế nào mà có số điện thoại của cả gia đình và cả thông gia nhà bà Mai vậy?

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...