Gạo nếp gạo tẻ: Hối hận muộn màng, Công tìm về xin lỗi bà Mai để muốn làm lại từ đầu với Hương

Phuong Thao 11:12 02/10/2018

Không những lén lút tìm về chăm sóc cho hai con, Công còn đến tận nhà mẹ vợ để mong muốn được làm lại từ đầu với Hương sau bao nhiêu biến cố do tự mình gây ra.

Người xưa có câu "Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại", Công giờ đây đã ăn năn, hối hận và muốn quay về làm lại từ đầu sau những cay đắng và đau khổ mà anh gây ra cho vợ và gia đình nhà vợ. Tuy nhiên khó mà dễ dàng chấp nhận cho qua mọi chuyện để Công được trở về như lúc ban đầu.

Chắc chắn nhiều khán giả vẫn còn nhớ cảnh Hương đuổi theo van xin Công trở về bên gia đình và các con, cảnh Công quấy rối đòi li hôn với Hương hay đỉnh điểm là khi Công tát Hương ngay trước mặt nhân tình và bỏ bê con cái trong lúc bệnh nặng. Liệt kê ra thôi cũng không thể đủ cho những tội lỗi mà Coogn đã gây ra với cuộc đời của Hương. Đau khổ, thất vọng và tuyệt vọng đến tột cùng là những cảm giác mà Hương đã phải trải qua khi Công lạnh lùng dứt áo ra đi, bỏ qua hơn 10 năm tình nghĩa vợ chồng và hai đứa con.

Nhưng giờ đây, khi tiền hết, tình tan, Công lại đòi trở về để làm lại từ đầu. Đúng như lời Hương nói, cô không phải là cái thùng rác để chứa chấp những thứ bỏ đi. Khi Công đã dứt khoát ra đi thì đừng mơ có ngày trở về, vì sức chịu đựng của mỗi người là có hạn.

Nếu như trước kia Hương van xin Công đừng đi thì hiện tại, Công lại là người van xin Hương và gia đình Hương để quay về. Từ việc lén lút đến nhà tắm rửa, nấu cơm cho các con rồi đến thẳng nhà bà Mai để thưa chuyện, chứng tỏ Công đã vô cùng hối hận về những việc mình đã làm. Tuy nhiên thời điểm hối hận của Công đã quá muộn màng, khi sau bao đau khổ Hương và gia đình Hương không thể chấp nhận để Công quay về.

Những giọt nước mắt muộn màng của Công khiến khán giả vừa thương nhưng cũng vừa trách, bởi vì sao khi trước đây anh không nghĩ đến cảnh này sớm, không xem trọng tình cảm gia đình để giờ đây phải mang nỗi ân hận lớn đến vậy. Những đứa con cần cha, Hương cũng cần sự che chở của một người đàn ông nhưng không phải là một người bạc nhược và tuyệt tình như Công.

Video: Công tìm về xin lỗi bà Mai và cái kết:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: HTV2

Loading...