"Gạo nếp gạo tẻ": Hóa ra Hân Hoa hậu đi vay 500 nghìn để làm điều cảm động này

Anh Quân 17:12 05/12/2018

Hân Hoa hậu đã van nài, xin xỏ chủ quán cơm cho mình ứng trước 500 nghìn tiền lương, nhưng thật bất ngờ đây là cách cô nàng sử dụng nó!

Hết thời phách lối, Hân Hoa hậu giờ đây đang phải trải nghiệm cuộc sống tự lực cánh sinh, kiếm từng đồng từng cắc vô cùng vất vả. Mới đây, trong clip hé lộ tình tiết của Gạo nếp gạo tẻ, Hân đã gây tò mò khi xin chủ quán cơm ứng tiền lương 1 triệu. Nhưng khi thấy ông chủ có vẻ khó khăn, Hân đành mặc cả: "500 cũng được!".

Ở một clip mới nhất, lý do Hân xin ứng tiền lương đã được hé lộ. Sau thời gian dài trốn tránh, Hân đã đến gặp Hương và đưa cho Hương số tiền lương cô xin ứng trước, để... tặng cho ông Vương nhân ngày sinh nhật. "Trong đó không có nhiều đâu, chị hai gửi lời chúc mừng sinh nhật ba giùm em nha!" - Hân nghẹn ngào nói.

Gạo nếp gạo tẻ: Hóa ra Hân Hoa hậu đi vay 500 nghìn để làm điều cảm động này - Ảnh 1.

Khi Hương khuyên Hân hãy trở về nhà, Hân rưng rưng nói rằng nếu không kiếm được tiền, cô nhất định sẽ không trở về. "Em xin lỗi chị hai, đã để cho chị hai lo cho cả nhà như vậy" - Hân nói rồi sau đó quay lưng bỏ đi, tiếp tục cuộc sống trốn tránh gia đình.

Gạo nếp gạo tẻ: Lý do Hân vay 500 nghìn đồng của chủ quán cơm

Gạo nếp gạo tẻ: Hóa ra Hân Hoa hậu đi vay 500 nghìn để làm điều cảm động này - Ảnh 3.

Gạo nếp gạo tẻ: Hóa ra Hân Hoa hậu đi vay 500 nghìn để làm điều cảm động này - Ảnh 4.

Hân rõ ràng đã thay đổi rồi, nhưng ước gì trong tình huống này, Hân biết nói lời xin lỗi Hương nhiều hơn. Vì những gì Hân phải xin lỗi Hương, không chỉ là vì Hương đang phải lo cho cả gia đình, mà còn vì nhiều tổn thương khác mà Hân đã gây ra cho chính chị gái mình nữa! Hy vọng rằng, khán giả sẽ được xem một màn xin lỗi hoàn chỉnh nhất, đầy đủ nhất của Hân dành cho Hương trong những tập sắp tới của Gạo nếp gạo tẻ.

Theo Thanh Nguyên/ Helino

Loading...